Tiền Giang: Phái đoàn Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm trường hạ chùa Vĩnh Tràng

PSO – Trong chuyến công tác tại các tỉnh miền Tây, buổi chiều ngày 18/5/2022 (18/4 năm Nhâm Dần) phái đoàn Trung ương Ủy ban MTTQVN do ông Nguyễn Hữu Dũng – Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQVN làm trưởng đoàn đến thăm chư Tăng hành giả An cư tại chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Cùng đi với đoàn có quý vị trong Văn phòng UB Trung ương MTTQVN; ông Lê Văn Liểng, ông Huỳnh Văn Hải – đồng Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang và quý vị trong Văn phòng UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang.

Hoan hỷ tiếp đón phái đoàn có TT.Thích Quảng Lộc – Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Thiền chủ Hạ trường; HT.Thích Thiện Tín – Chủ hương Trường hạ; ĐĐ.Thích Huệ Phát – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Thư ký Nhà thiền; TT.Thích Hải Châu - Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Phó Thiền chủ Hạ trường cùng chư Tăng trong Ban Tri khách Trường hạ.

Tại buổi thăm viếng, ông Nguyễn Hữu Dũng có lời thăm hỏi sức khỏe đến chư Tôn đức Giáo phẩm trong BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và chư hành giả an cư tại chùa Vĩnh Tràng. Thông qua TT.Thích Quảng Lộc, ông Dũng gửi lời chúc đến chư Tăng, Ni hành giả an cư tại tỉnh Tiền Giang có một mùa kiết hạ thật vui tươi và an lạc.

Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và BTC khóa An cư năm 2022, TT.Thích Quảng Lộc chân thành tri ân đến ngài Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQVN và quý vị trong đoàn đã quan tâm đến đời sống sinh hoạt của chư Tăng, Ni trong tỉnh Tiền Giang. Quý phái đoàn đã đến thăm và chúc mừng là động lực lớn để chư hành giả tinh tấn hơn nửa trong các phận sự của mình. Xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc đến ngài Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQVN và quý vị trong đoàn.

Dịp này phái đoàn đã có hoa và quà gửi chúc mừng chư hành giả tại trường hạ.

Trước khi ra về, dưới sự hướng dẫn của TT.Thích Quảng Lộc, phái đoàn đã đến thắp hương tại Chánh điện chùa Vĩnh Tràng, tham quan ngôi chùa có kiến trúc đặc biệt tại miền Tây Nam bộ này và ghi lại những bức ảnh lưu niệm với chư Tôn đức Ban Chức sự trường hạ chùa Vĩnh Tràng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Trung Thượng

Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online