Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Nguyên tặng quà hỗ trợ người khiếm thị và các hoàn cảnh khó khăn trong vùng dịch bệnh

PSO – Trong hai ngày 4 và 5/12/2021 (nhằm ngày 1 và 2/11 năm Tân Sửu) Sư cô Thành Liên - Trụ trì tịnh xá Ngọc Nguyên, khu 2 thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 250 phần quà hỗ trợ người khiếm thị và bà con trong vùng dịch bệnh.

Buổi trao quà có ông Huỳnh Văn Quý - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TT.Cái Bè; ông Nguyễn Hữu Trí - Cán bộ quản lý Hội Người mù huyện Cái Bè; quý Phật tử đại diện nhà tài trợ cùng bà con đến nhận quà.

Chương trình được sự phát tâm kết duyên của nhóm thiện nguyện Phật tử Trọng Hồng ở Mỹ Quốc, cùng gia đình Trọng Hồng ở TP.Hồ Chí Minh; Tặng quà đến người khiếm thị, bà con Phật tử trong vùng dịch và mái ấm chùa Kim Phước (huyện Cai Lậy), với thông điệp cho đi là còn mãi khi ta còn có thể.

250 phần quà yêu thương với tổng trị giá 130 triệu đồng. Mỗi phần quà bà con nhận được gồm có: 10kg gạo, 01 thùng mì, một số nhu yếu phẩm và bao thơ 100 ngàn đồng tiền mặt.

Riêng quà tặng cho mái ấm chùa Kim Phước gồm  nhu yếu phẩm như: sữa, mì gói, tả lót và tiền mặt. Tổng cộng là 30 triệu đồng.

Thể hiện trọn vẹn tinh thần từ bi và phương châm “tốt đời đẹp đạo”, Sư cô Thành Liên, thay mặt tất cả bà con đến nhận quà, chân thành cảm ơn đến các cấp chính quyền đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho 2 ngày phát quà diễn ra tốt đẹp. Chân thành cảm ơn sự chia sẻ đóng góp, của Gia đình Phật tử Trọng Hồng và không quên kính chúc đến bà con, thân tâm thường an lạc, được nhiều sức khỏe, hạnh phúc thành đạt sự nghiệp trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 Thích Thiện Huệ - Ban TTTT PG huyện Cái Bè

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online