Tiền Giang: Trường mầm non Tịnh Nghiêm tổng kết năm học, ra trường khối Lá và tri ân khóa 14 (Niên khóa 2016 – 2020)

PSO – Sáng ngày 14/7/2020 Trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã long trọng tổ chức lễ tổng kết phát thưởng năm học 2019 – 2020, lễ ra trường cho các em khối lớp Lá và tri ân khóa 14 (niên khóa 2016 – 2020).

Buổi lễ được sự tham dự của: Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Phó trưởng Ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang, Chủ trường Mầm Non Tịnh Nghiêm; bà Võ Thị Thu Nga – đại diện Hội chữ Thập đỏ tỉnh Tiền Giang; bà Võ Thị Chín – Chủ tịch Hội Bảo trợ trẻ em nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang; ông Nguyễn Thành Sự – Trưởng phòng Kinh doanh Bảo hiểm dịch vụ Sông Tiền; ông Lê Văn Dũng – Trưởng phòng Giáo dục đào tạo TP.Mỹ Tho; bà Trương Ngọc Yến – Chủ tịch MTTQ xã Mỹ Phong; bà Nguyễn Thị Thu Cúc – Hiệu trưởng Trường Mầm non Tịnh Nghiêm; Ni sư Thích Nữ Tịnh Thủy – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; bà Phan Thị Diễm Chi – Phó Chủ tịch Công đoàn đại diện Ban Bảo trợ; quý ông bà đại diện các ban ngành xã Mỹ Phong và địa phương sở tại cùng các trẻ em các khóa đang được gửi theo học tại trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng và nghi thức giới thiệu, NT.Thích Nữ Tịnh Nghiêm – Chủ trường Mầm Non phát biểu Khai mạc buổi lễ, nêu lên cảm xúc khi vừa trải qua được một khoảng thời gian tương đối khó khăn để hoàn thành công tác dạy dỗ và chăm sóc các bé, nhất là trong gia đoạn cả nước nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19. Hôm nay, trong không khí vui tươi chúng tôi xin được tuyên bố khai mạc buổi lễ Tổng kết phát thưởng năm học 2019 – 2020, lễ Ra trường cho các em Khối lớp Lá và Tri ân Khóa 14 (niên khóa 2016 – 2020).

Đại diện nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Cúc – Hiệu trưởng Trường Mầm non Tịnh Nghiêm điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, cũng như những thành tựu mà thầy và trò Khối Lá đã đạt được trong niên khóa.

Tiếp theo là phần Thông qua danh sách phát thưởng và giấy khen cho các cô và các bé đạt giải qua các hội thi cấp trường như: Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường, Hội thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo cấp trường. Về phần hội thi của trẻ có các chương trình như: Bé đi đường an toàn, Bé khỏe măng non, Bé khéo tay, Bé khỏe bé ngoan.

Ban Tổ chức cũng Tặng quà cho các bé Khối Lá vừa hoàn thành khóa học trước khí Ni trưởng Chủ trường có lời nhắn nhủ thương yêu các bé, chúc các bé tiếp tục chăm ngoan và nghe lời thầy cô chỉ dạy trong các chương trình học tiếp theo.

Đại diện trẻ Khối Lá cũng dâng lời phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.

Ban Tổ chức tặng quà tri ân đến tập thể Ban Giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên nhà trường đã tận tâm trong công tác dạy dỗ và chăm sóc các bé thời gian qua; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã chung tay trợ duyên cho nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong thời gian tới. Tất cả những nghĩa cử cao đẹp này đã góp phần không nhỏ tạo điều kiện cho trẻ em nghèo trong độ tuổi mầm non được đến trường.

Buổi lễ kết thúc viên mãn sau tiệc buffet chay và đi siêu thị hạnh phúc 0 đồng do nhà trường tổ chức.

Ban TT-TT Phân ban Ni giới Tiền Giang

The post Tiền Giang: Trường Mầm Non Tịnh Nghiêm tổ chức lễ Tổng kết năm học, Ra trường khối Lá và Tri ân khóa 14 (Niên khóa 2016 – 2020) appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.
Download Android Download iOS
TP. HCM: Lãnh đạo các cơ quan ban ngành viếng tang cố Hòa thượng Thích Huệ Trí

PSO - Sáng ngày 20/07/2024 (nhằm ngày 15/06 năm Giáp Thìn) tại Thiền Viện Quảng Đức - VP2 TƯ GHPGVN (294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM), đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể đến viếng tang cố Hòa Thượng Thích Huệ Trí – Nguyên Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Ban Tăng sự TƯ, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phó trụ tr

TP.HCM: Tưởng niệm Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Hào tại Việt Nam Quốc Tự

Sáng 19/7 (14/6/Giáp Thìn), tại Việt Nam Quốc Tự, lễ tưởng niệm 27 năm ngày viên tịch của Trưởng lão HT.Thích Thiện Hào - Thành viên HĐCM, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN, nguyên Trưởng Ban Trị sự Thành hội TP.HCM đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành kính.

TP. HCM: Lãnh đạo các cơ quan ban ngành viếng tang cố Hòa thượng Thích Huệ Trí

PSO - Sáng ngày 20/07/2024 (nhằm ngày 15/06 năm Giáp Thìn) tại Thiền Viện Quảng Đức - VP2 TƯ GHPGVN (294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM), đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể đến viếng tang cố Hòa Thượng Thích Huệ Trí – Nguyên Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Ban Tăng sự TƯ, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phó trụ tr

Trà Vinh: Khai mạc khóa tu mùa hè lần VII chủ đề "Tuổi Thơ Bên Phật"

PSO - Chiều ngày 18/7/2024 (nhằm ngày 13/6 năm Giáp Thìn), tại chùa Như Kiên (Ấp Bình Hội, xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) đã trang nghiêm diễn ra lễ khai mạc khóa tu mùa hè kết duyên Phật pháp lần thứ VII - 2024, với chủ đề “Tuổi Thơ Bên Phật” có 150 Khóa sinh đăng ký trở về tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online