TP. Thủ Đức: Tổ đình Bửu Quang trao quà cho bà con vui Xuân, đón Tết

PSO - Thực hiện theo lời dạy từ bi của Đức Phật và truyền thống “Lá lành đùm lá rách”  của dân tộc Việt Nam và nhằm chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết Quý Mão 2023, sáng ngày 15/01/2023, tại Tổ đình Bửu Quang (phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức), Đại đức Minh Tấn – Ủy viên HĐTS, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn Phòng Ban Quản trị Tổ đình Bửu Quang cùng với đại diện quý Phật tử  mạnh thường quân đã tổ chức trao tặng 112 phần quà Tết, để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trước khi trao quà, Đại đức Minh Tấn đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến người dân, chúc các hộ gia đình đón Tết Nguyên Đán sum vầy an vui; đồng thời cảm ơn các mạnh thường quân đã chung tay đồng hành cùng Bổn tự trong công tác an sinh xã hội, chăm lo quà Tết cho các hộ gia đình nghèo tại địa phương.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 450 ngàn đồng, gồm: Gạo, mì, nước tương, đường, muối và các thực phẩm cần thiết. Tổng giá trị của chương trình trao quà tết là hơn 50 triệu đồng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đây là niềm động viên các gia đình có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới; đồng thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

TĐ. Bửu Quang

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online