Trà Vinh: Chùa Long Khánh khánh thành cầu giao thông nông thôn tại huyện Cầu Ngang

PSO – Sáng ngày 8/1/2023, ĐĐ. Thích Huệ Chiếu – Trưởng Ban Phật giáo quốc tế GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Long Khánh đã kết hợp cùng chính quyền địa phương và nhà tài trợ khánh thành cầu giao thông nông thôn Nhân Ái tại xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Phát biểu tại buổi lễ ĐĐ. Thích Huệ Chiếu cho biết: Sau thời gian khảo sát thấy được sự khó khăn của bà con khi hàng ngày phải di chuyển qua cây cầu đã xuống cấp gây nguy hiểm cho người dân. Chùa Long Khánh đã vận động sự chung tay của quý mạnh thường quân gần xa, hỗ trợ cho bà con nơi đây 1 cây cầu mới, giúp cho việc đi lại giao thương hàng hóa của người dân được dễ dàng, các em học sinh đến trường thuận tiện hơn. Sau thời gian hơn 4 tháng thi công cầu giao thông nông thôn Nhân Ái đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với chất liệu bê tông cốt thép, dài 32m, ngang 2m, tổng kinh phí xây dựng là 250 triệu đồng. Do ĐĐ. Thích Huệ Chiếu vận động, gia đình Phật tử Diệu Trí hỗ trơ kinh phí. Thanh Minh  
TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online