Trà Vinh: “Hành Trình Yêu Thương” trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 31/12 và 01/ 02/ 2019 (nhằm 26-27/12 năm Mậu Tuất), Ni sư Thích Nữ Hiệp Liên tổ chức trao 250 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tịnh xá Ngọc Trường, phường 8, TP. Trà Vinh nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Mùa xuân là mùa của những hy vọng, yêu thương và sum họp, nhưng đâu đó ngoài kia vẫn còn những hoàn cảnh bất hạnh, họ phải mưu sinh vất vả để lo từng bữa ăn, từng cái mặc. Thấu được những hoàn cảnh như vậy, trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách” và đạo pháp đồng hành cùng dân tộc, phải đoàn do Ni sư Thích Nữ Hiệp Liên – Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Trà Vinh, trụ trì tịnh xá Ngọc Trường làm trưởng đoàn, cùng các đạo hữu Phật tử đã đến thăm hỏi, chúc Tết đến quý bà con.

Buổi lễ có sự chứng minh của Sư Thích Minh Thông cùng Đại diện Ủy ban phường 8, TP. Trà Vinh đến tham dự. Tại đây, phái đoàn đã trao tặng 250 phần quà Tết và phong bì 100.000 đồng, với mong  muốn bà con bớt đi sự nhọc nhằn và chuẩn bị đón Tết dân tộc thêm trọn vẹn.

Vào ngày hôm sau 01-02/02/2019, tiếp nối chương trình “Hành Trình Yêu Thương” – mong muốn mọi người ai ai cũng đón một cái Tết dân tộc bình đẳng và an vui, chuyến xe của phái đoàn Ni sư Thích Nữ Hiệp Liên tiếp tục chuyển bánh đến xã Phong Thanh, huyện Cầu Kè, TP. Trà Vinh, để thăm và tặng quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống nơi đây.

Dưới sự chứng minh của Thượng toạ Thích Trí Minh -Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Phước Tường. Về phía các cấp chính quyền lãnh đạo của xã có: ông Lâm Tấn Thảo – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân (UBND) xã Phong Thạnh và Hội chữ Thập đỏ cùng tham dự.

Trưởng đoàn là Ni sư Thích Nữ Hiệp Liên cùng các vị Phật tử đã tặng 200 phần quà Tết yêu thương, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, đường, nước tương, nước mắm, bột nêm vá 1 phong bì 100.000 đồng, với lời chúc Tết thân tình của phái đoàn trao gửi, mong muốn mang bà con  đón một mùa Xuân thêm sung túc và an lành.

 Diễm Nguyễn- Huệ Ngọc Nhã

The post Trà Vinh: “Hành Trình Yêu Thương” trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.
Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online