BR-VT: Chùa Liên Trì hỗ trợ nhu yếu phẩm cho Ban Chỉ huy Quân sự TP.Vũng Tàu

PSO - Sáng ngày 28/11/2021, ĐĐ.Thích Thiện Thông - Trụ trì chùa Liên Trì (92/10 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu) đã đến Ban Chỉ huy Quân sự TP.Vũng Tàu trao một số nhu yếu phẩm để hỗ trợ cán bộ chiến sĩ phục vụ tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Đón tiếp đoàn có ông Lê Tấn Dung - Chính Trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thành phố cùng các vị lãnh đạo Ban Chỉ huy. Qua đây ông Dung bày tỏ sự tri ân và ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp, trân trọng cảm ơn sự chung tay, góp sức, tham gia hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của thành phố. Đối với Vũng Tàu hiện nay tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp, việc hỗ trợ các nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác phòng dịch ở địa phương trong thời điểm này là vô cùng quý giá. Qua đó, mong muốn ĐĐ. Thích Thiện Thông tiếp tục đồng hành hỗ trợ thành phố trong công tác phòng, chống dịch để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19 trong thời gian sớm. Nhu yếu phẩm gồm: 20 thùng sữa TH true milk, 10 thùng bánh mì ngọt Kinh Đô và 100 thùng mì gói, tổng trị giá 20 triệu đồng.

Trung Giác - TTTT PGVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online