Đăk Nông: Tịnh xá Ngọc Đạt kết nối yêu thương trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO - Sáng ngày 2/12/2022 (nhằm ngày 9/11/ Nhâm Dần), Tịnh xá Ngọc Đạt phường Nghĩa Phú, TP. Gia Nghĩa đã kết nối đoàn thiện nguyện tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang do cô Nguyễn Thị Bích Lan và quý Phật tử tại Tịnh xá Ngọc Mỹ tài trợ trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Nghĩa Thắng và Nghĩa Tín. Tham dự buổi phát quà có sự hiện diện của TT. Thích Giác Nhường, Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS PG tỉnh, Trưởng BTS PG TP. Gia Nghĩa, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt. Đại diện chính quyền có ông Trần Văn Tài, Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ TP. Gia Nghĩa; ông Dương Minh Quân, Phó chủ Tịch UBND phường Quảng Thành; bà Nguyễn Thị Bích Lan, Đại diện đoàn thiện nguyện, cùng các thành viên trong đoàn tham dự.
Đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền ông Trần Văn Tài đã đại diện cho Hội chư Thập đỏ TP. Gia Nghĩa phát biểu. Ông Dương Minh Quân đã đại cho UBND phường Quảng Thành đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thượng tọa Thích Giác Nhường đã quan tâm đến địa phương nơi đây kết nối các nhà hảo tâm, Mạnh thường quân và đặc biệt lần này là đoàn thiện nguyện tại TP. Mỹ Tho do cô Nguyễn Thị Bích Lan làm trưởng đoàn đã đến và ân cần trao tặng quà cho bà con nơi đây, gửi lời cảm ơn đến đoàn thiện nguyện và kính chúc đòn thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khan hơn nữa và trao tặng giấy khen ghi nhận đến Thượng tọa Thích Giác Nhường và đoàn thiện nguyện. Mỗi phần quà lần này gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm, 1 bịch đường, 1 bịch muối, 1 hủ muối tây ninh, 1 cái mền,... Tổng trị giá đợt phát quà lần này gần 80 triệu đồng do đoàn thiện nguyện do cô Nguyễn Thị Bích Lan và quý Phật tử Tịnh xá Ngọc Mỹ TP. Mỹ Tho tài trợ.

Ban TTTT PG tỉnh Đăk Nông

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online