Đồng Tháp: Dự án cộng đồng "Eva skill - kỹ năng sống dành cho phụ nữ" chính thức khởi động  

PSO - Dự án "Eva skill - kỹ năng dành cho phụ nữ" bắt nguồn từ chương trình truyền hình "Bí Ẩn EVa" đã khởi động bằng chương trình đầu tiên tại Tổ Đình Thiên Phước, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp ngày 25/09/2022. Đây là một chương trình được kiến tạo bởi BTV- MC Trúc Thy cũng chính là nhà sản xuất chương trình truyền hình "Bí Ẩn Eva" cùng diễn giả Hải Yến. Với mong muốn giúp cho các chị em phụ nữ có thêm nhiều kỹ năng, cập nhật những kiến thức mới nhất trong cuộc sống hiện đại. "EVa skill" là những buổi chia sẽ xoay quanh những câu chuyện phụ nữ quan tâm về "tình yêu - hôn nhân - gia đình - con cái - sự nghiệp - sức khỏe - sắc đẹp" . Không chỉ vậy Trúc Thy và Hải Yến còn truyền động lực và chia sẽ những trải nghiệm thực tế để giúp phụ nữ có góc nhìn đa dạng và phong phú hơn. Trúc Thy nói: “Không chỉ là chia sẻ chúng tôi muốn truyền cảm hứng và động lực để giúp phụ nữ có góc nhìn tích cực hơn trong mọi vấn đề - thấy được giá trị và khả năng của bản thân để phát triển bản thân mỗi ngày”. Diễn giả Hải Yến chia sẻ: “Phụ nữ đóng vai trò rất lớn cũng như phải gánh vác rất nhiều việc trong gia đình. Nếu như chúng ta có kỹ năng để quản lý và sắp xếp thì chúng ta đều có thể làm tốt việc ở nhà và cả việc ngoài xã hội. Tất cả những giá trị đó đều phải được rèn luyện ở những kỹ năng phụ nữ hiện đại làm sao mình phải thấy hạnh phúc trong chính điều mình làm". Chương trình sẽ tiếp tục cuộc hành trình đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Địa điểm tiếp theo "Eva skill" sẽ đến với chị em phụ nữ tỉnh Long An và Bến Tre sau khi Trúc Thy hoàn thành chuyến công tác tại Hàn Quốc. Được biết, Trúc Thy đang cùng với đối tác Hàn Quốc là đơn vị sẽ đồng hành với Trúc Thy để giúp phụ nữ ngày càng trẻ đẹp hơn đúng với tiêu chí của bảy chuyên mục mà chương trình đã hướng tới dành cho phụ nữ về "tình yêu - hôn nhân - gia đình - con cái - sự nghiệp - sức khỏe - sắc đẹp ". Nếu hội phụ nữ nào quan tâm và muốn mời chương trình "EVa Skill" đến để chia sẽ vui lòng liên hệ qua hotline: 0918.233.203 hoặc Facebook Trúc Thy (tick xanh) Chương trình mang tính cộng đồng, phi lợi nhuận nhằm lan tỏa yêu thương đến với phụ nữ khắp mọi miền. Trúc Thy gửi lời cảm ơn Sư cô Liên Hiền, chủ nhiệm Ban Hướng thiện Đạo Làm CON VN làm nhịp cầu nối đến với phụ nữ các vùng miền. Sư Cô Liên Hiền và Trúc Thy có mối thân tình thông qua các chương trình thiện nguyện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước dành cho trẻ em trong chuỗi "Chuyến Xe Tuổi Thơ". Không thể không nhắc đến Thượng Tọa Thích Lệ Nhật, trụ trì chùa Tổ Đình Thiên Phước, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã tạo điều kiện và hỗ trợ mọi mặt để Trúc Thy và diễn giả Hải Yến được chia sẽ với quý phật tử là chị em phụ nữ ở huyện Lấp Vò cùng nhiều phật tử đến từ nơi khác. Trúc Thy và diễn giả Hải Yến chân thành cảm ơn sự yêu thương và hỗ trợ đến từ những duyên lành.

Tin, ảnh: Hoa Hồng – Mai Hương

 
Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online