Lâm Đồng: BTS - Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt tiếp tục hỗ trợ 20 tấn nông sản cho đồng bào vùng tâm dịch

PSO – Thời gian qua, tỉnh Bình Dương cũng trở thành tâm dịch với số ca nhiễm COVID-19 mỗi ngày đứng thứ 2 sau tâm dịch TP. HCM. Vì vậy, thời gian giãn cách xã hội kéo dài khiến người dân gặp nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày. Tiếp theo những chuyến xe chở hàng trăm tấn rau củ quả hỗ trợ người dân tại các vùng tâm dịch TP. HCM, NS. TN Hạnh Nhẫn và chư Tôn đức BTS - Ban Từ thiện Phật giáo TP. Đà Lạt đã tiếp tục quyên góp rau củ quả hỗ trợ đồng bào trong khu vực cách ly, phong tỏa tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Chuyến xe yêu thương chở 20 tấn nông sản đã xuất phát vào sáng ngày 01/9/2021 (nhằm ngày 25/7 năm Tân Sửu). Đồng hành cùng chư Tôn đức Phật giáo TP. Đà Lạt trong hoạt động thiện nguyện lần này còn có sự góp sức của đội xe phản ứng nhanh tỉnh đội Lâm Đồng đã chung tay vận chuyển nông sản từ bãi tập kết về chùa Tâm Ấn để vận chuyển đến vùng tâm dịch kịp thời hỗ trợ đồng bào. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Phật giáo TP.Đà Lạt

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online