Đắk Nông: Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng TT.Thích Quảng Hiền - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh

PSO - Sáng ngày 25/05/2023 (nhằm ngày mùng 07/04 năm Quý Mão), nhân mùa Phật đản PL.2567 quý vị Lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Nông đã đến thăm và chúc mừng TT.Thích Quảng Hiền - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh tại chùa Pháp Hoa (phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa). Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy có ông Điểu Kré, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng phái đoàn. Tháp tùng cùng phái đoàn còn có bà Hà Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Phú Nghĩ, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Nay Gia Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Lê Trung Trường Vũ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Bùi Văn Tâm, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh, cùng quý vị tháp tùng phái đoàn. Tại đây, ông Điểu Kré đã gửi lời tri ân chư Tôn đức trong những năm qua luôn quan tâm, đồng hành cùng chính quyền các cấp trong các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện, bảo vệ môi trường. Đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, Phật giáo tỉnh đã đồng hành, đóng góp ủng hộ tài vật, và nhu yếu phẩm phòng chống dịch, hỗ trợ chăm lo đời sống cho nhân dân, cùng tỉnh Đắk Nông vượt qua đại dịch. Thời gian tới, Tỉnh ủy mong muốn Phật giáo tỉnh tiếp tục quan tâm và đồng hành trong mọi hoạt động. Kính chúc sức khỏe, thân tâm an lạc đến Thượng tọa Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh, chúc mừng một mùa Phật đản an lạc đến chư tôn đức Tăng tại bổn tự; gởi lời chúc mừng đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử, tín đồ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông mùa Phật đản hạnh phúc, an vui. Do đó, những hoạt động Phật sự, từ thiện, an sinh xã hội… cũng là trách nhiệm chung của Phật giáo tỉnh Đắk Nông. Ban Trị sự Phật giáo tỉnh luôn sẵn sàng chung tay vì sự ấm no của đồng bào, nhân dân trong toàn tỉnh. Đáp từ, TT.Thích Quảng Hiền - Ủy viên HĐTS TƯ, Trưởng BTS PG tỉnh cũng đã gửi lời cảm ơn ông Điểu Kré cùng thành viên đoàn Tỉnh ủy đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567.

Ban TTTT Phật giáo tỉnh Đắk Nông

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online