BR-VT: Ban Chỉ huy Quân sự TP.Vũng Tàu thăm, chúc mừng Đại lễ Vu lan tại chùa Liên Trì

PSO - Chiều ngày 12/8, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các lễ hội của tôn giáo, Ban Chỉ huy Quân sự TP.Vũng Tàu do ông Chính Trị viên - Ngô Khánh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Vu lan báo hiếu TT. Thích Thiện Thông - Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố, Trụ trì Chùa Liên Trì. z3638217114509 c6b6a614a361bb4c2c733052643d1583 copy Ông Ngô Khánh đã ân cần thăm hỏi các công tác Phật sự của chùa và đặc biệt là các sự kiện trong ngày Đại lễ Vu lan, đồng thời chúc mừng riêng cá nhân Thượng toạ Trụ trì và Tăng chúng của chùa nhiều sức khoẻ để phụng sự đạo pháp dân tộc, qua đó tăng cường mối quan hệ Quân dân và tôn giáo ngày càng thắm thiết. Thượng toạ Thích Thiện Thông đã chân thành cám ơn tấm lòng và sự quan tâm của lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, qua đó cũng bày tỏ thiện chí luôn sẵn sàng phối hợp với Ban Chỉ huy để tiếp tục đóng góp các chương thiện nguyện và an sinh xã hội do Ban Chỉ huy xây dựng kế hoạch. Thay mặt lãnh đạo Ban Chỉ huy, ông Ngô Khánh đã tặng hoa và quà cho Thượng toạ Trụ trì để chúc mừng Đại lễ Vu lan thành tựu viên mãn, để lại nhiều ấn tượng đẹp về đạo lý uống nước nhớ nguồn tri ân báo ân của người con Phật.

Trung Giác Ban TT-TT Phật giáo TP. Vũng Tàu

Download Android Download iOS
Thái Lan: Khai mạc Đại lễ Vesak LHQ 2024 tại cố đô Ayutthaya

PSO - Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 72 của Đức Vua Thái Lan, Rama X, trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vesak 2024 với chủ đề "CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG NIỀM TIN VÀ ĐOÀN KẾT PHẬT GIÁO". Sự kiện trọng đại này diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20/5/2024 tại Ayutthaya và Trung tâm Hội nghị Liên Hợp Quốc Bangkok, Thái Lan

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

TP.HCM: Phân ban Ni giới huyện Củ Chi mở phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Đại lễ Phật Đản PL.2568

Sáng ngày 19/5/2024 (12 tháng 4 Giáp Thìn) tại chùa Di Đà (Phạm Thị Phạn, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM) Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Củ Chi kết hợp cùng UBMTTQVN huyện tổ chức phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Phật Đản PL.2568- DL.2024, cho 400 hộ gia đình thuộc 7 xã của huyện.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online