Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng trao quà Tết Trung Thu và học bổng

PSO- Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2022, từ ngày 07-09/9/2022, Đoàn Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã trao gần 900 phần quà Trung thu cho các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng (thị trấn Lạc Dương) trường tiểu học Bắc Hội (huyện Đức Trọng) và các em thiếu nhi người dân tộc với tổng kinh phí hơn 110 triệu đồng.

Đại diện Ban Từ thiện cho biết thông qua chương trình Ban Từ thiện mong muốn hỗ trợ các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, đồng thời giúp các em học sinh đón Tết Trung Thu đầy ý nghĩa.

Ngày 07/9/2022, tại xã Tà Nung- TP.Đà Lạt, đoàn trao 60 phần quà Trung thu cho trẻ em đồng bào dân tộc và 60 phần quà từ thiện cho các hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 8/9/2022, tại trường tiểu học Kim Đồng – huyện Lạc Dương đoàn đã trao 600 phần quà Trung Thu và 31 suất học bổng cho các  học sinh nghèo đang theo học tại trường.

Sáng 9/9/2022 tại trường tiểu học Bắc Hội, huyện Đức trọng, đoàn đã trao 230 phần quà và 5 phần học bổng cho các em học sinh

Đại diện các nhà trường đã cảm ơn sự đồng hành của Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh trong công tác chăm lo cho mầm non của đất nước.

Minh Nguyên

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online