14/09/2022 09:10

Bến Tre: Chùa An Long  trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh nhân dịp năm học mới 2022

PSO - Ngày 13/9/2022, tại chùa An Long, huyện Mỏ Cày Nam, Thượng tọa Thích Huệ Định - UV TT BTS tỉnh, Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện Giồng Trôm, trụ trì chùa Sơn Bửu (TP.Vũng Tàu), chùa Long Hóa (H.giồng Trôm), chùa An Long (H.Mỏ Cày Nam) đã trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhân dịp vào năn học mới 2022-2023. 

Đến tham dự có TT.Thích Huệ Định -  UV BTS tỉnh, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre; ĐĐ.Thích Trung Nguyện - Trưởng ban Văn Hóa BTS GHPGVN huyện Giồng Trôm; SC.Thích nữ Năng Tường – Phó thư ký Ban Thông tin truyền thông GHPGVN tỉnh; Ông Ngô Văn Sâm – Phó CHủ tịch UBND xã Phước Hiệp; Cùng quý lãnh đạo Chính Quyền địa phương xã Phước Hiệp và 200 em học sinh đến tham dự.

Các em học sinh là chủ nhân tương lai của đất nước, cần được quan tâm, chăm sóc. Nhân dịp bước vào năm học mới, TT.Thích Huệ Định đã phối hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ 200 phần quà tặng cho các em học sinh; mỗi phần quà gồm 10 quyển tập, 02 lốc sửa Yomost và dụng cụ học tập với tổng kinh phí là 34.000.000 đồng.

Được biết những phần quà trao tặng đến các em học sinh là do Thượng tọa vận động từ các nhà Phật tử mạnh thường quân gần xa chung tay hỗ trợ. Qua đó thấy được tinh thần Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, Đảng và Nhà nước góp phần thực hiện các chương trình an sinh xã hội.

Những phần quà trao tặng đến các em học sinh, chính là sự quan tâm, ân cần thăm hỏi, động viên của Thượng tọa Thích Huệ Định dành cho các em bước vào năm học mới. Nhằm khuyến kích các em chăm ngoan, học tập tốt, là con ngoan, trò giỏi đối với thầy cô giáo và cha mẹ, để mai sau là người tài giỏi góp phần xây dựng đất nước phát triển và giàu đẹp.

 Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online