23/01/2023 19:00

Bình Dương: Chùa Bồ Đề Đạo Tràng khai xuân Quý Mão 2023

PSO - Vừa qua, tại Chùa Bồ Đề Đạo Tràng ( phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An) đã diễn ra chương trình khai xuân Quý Mão 2023, đồng thời trao 300 phần quà đến các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Với sự chứng minh và tham dự của Ni sư Thích nữ Từ Thảo - Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Phân ban kiêm Trưởng ban Pháp chế Phân ban Ni giới TƯ, Phó BTS kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng; Bà Trương Thanh Nga - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình dương, các thành viên Chi hội Phụ nữ Phật giáo.

Trước khi trao quà, Ni sư Thích nữ Từ Thảo đã lắng nghe những ước mơ của các em trong tương lai, đồng thời có lời chúc sức khoẻ và an lành đến với quý phụ huynh và đặc biệt là các em nhỏ, rất mong những phần quà này sẽ là nguồn động viên tích cực giúp các bé vui tươi, chăm ngoan và học giỏi.

NS. Thích nữ Từ Thảo – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Phân ban kiêm Trưởng ban Pháp chế Phân ban Ni giới TƯ, Phó BTS kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương, quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân gần xa đã đồng hành cùng Ban Tổ chức

Trong niềm háo hức hân hoan của tất cả các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khi ngày Tết đang cận kề thì việc nhận được những phần quà ý nghĩa này đã góp phần giúp các em cảm thấy ấm áp hơn trong cuộc sống, cố gắng nỗ lực học tập vươn lên thoát nghèo và hưởng trọn một mùa Xuân an lành, hạnh phúc.

Dịp này, Ni sư Trụ trì đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương, quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân gần xa đã đồng hành chung tay thể hiện rõ tình cảm, sự chia sẻ, động viên và gởi gắm niềm tin mang đến những phần quà ý nghĩa khi ngày Tết đang cận kề, giúp các con ấm áp và hạnh phúc.

Khai xuân Quý Mão 2023, đồng thời trao 300 phần quà đến các bé có hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời, món quà sẽ được lan tỏa và toàn xã hội cùng tham gia chia sẻ với những khó khăn để đảm bảo nhà nhà an lạc có mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Chùa Bồ Đề Đạo Tràng

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online