Bình Dương: Chùa Bửu Minh tặng quà cho bà con nhân mùa Phật Đản

PSO – Nhân mùa Phật đản PL.2564, vào ngày 04/5/2020 (nhằm ngày 12/4 năm Canh Tý), Sư cô Thích nữ Diệu Tâm (thay mặt Sư cô TN. Diệu Thanh – trụ trì chùa Bửu Minh) đã  trao tặng 150 suất quà cho quý bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đến tham dự buổi trao quà có: Bà Nguyễn Ngọc Nga – Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Bình Nhâm; ông Võ Thành Long – Trưởng Khu phố Bình Phước.

150 phần quà được trao tận tay cho bà con nghèo, mỗi phần trị giá 150.000 đồng, gồm: gạo , mì gói, đường cát, nước tương.  

Hoạt động từ thiện nhân mùa Phật đản thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật, đồng thời là tấm lòng tương thân tương ái của Sư cô trụ trì chùa Bửu Minh và quý Phật tử, các mạnh thường quân mang đến niềm vui, hỗ trợ một phần vật chất cho bà con vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Diệu Tâm – Tự Tại

The post Bình Dương: Chùa Bửu Minh tặng quà cho bà con nhân mùa Phật Đản appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.  
Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online