27/01/2019 06:39

Bình Dương: Chùa Minh Thạnh trao quà Tết cho bà con nghèo

PS0 - Ngày 23/01/2019, Sư cô Thích Nữ Quảng Thanh -Trụ trì chùa Minh Thạnh, xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương, đã tổ chức trao 260 phần quà Tết cho các hộ nghèo, người già, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã: xã Minh Tân, Minh Hòa và Minh Thạnh.

Cùng tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Ngô Thị Xuyến Trưởng phòng Lao động Thương binh xã hội huyện, cùng đại diện Ủy ban nhân dân các xã.

Tại Ủy ban xã Minh Tân và Minh Hòa Sư cô Trụ trì đã phát biểu, động viên bà con cố gắng “vượt lên chính mình” để đón năm mới với nhiều thành công và an lạc. Chúc các cấp chính quyền sức khỏe, thành tựu mọi công tác được giao phó. Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết đại diện các cấp lãnh đạo có lời tri ân đến Sư cô và các nhà hảo tâm; đồng thời kính chúc Sư cô thân khỏe tâm an, Phật sự viên thành, chúc bà con sức khỏe, hưởng trọn mùa xuân an vui hạnh phúc. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng bao gồm: bánh, kẹo, mứt Tết và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị đợt trao quà là 65.000.000 đồng. Trong ánh mắt yêu thương của người trao, người nhận, xuân an bình đang về trên khắp nẻo quê hương.

Minh An

 
Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM chuẩn bị tổ chức nhiều sự kiện quan trọng

Sáng ngày 28/9/2023, tại Cơ sở 2 Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), dưới sự chủ trì của Đức Pháp chủ GHPGVN, Viện Trưởng Học viện, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hội đồng Điều hành Học viện đã tổ chức phiên họp nhằm chuẩn bị cho một số Phật sự quan trọng sắp tới, trong đó đặc

Vĩnh Long: chùa Đông Phước Cổ Tự  - Thị xã Bình Minh, trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hoà Thượng thượng Như hạ Huệ

PSO - Sáng ngày 28/9/ 2023 ( nhằm ngày 14/8/Quý Mão), môn đồ pháp quyến đạo tràng chùa Đông Phước (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đã trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hòa thượng thượng Như hạ Huệ - Nguyên đệ tứ trụ trì chùa Đông Phước.

Chùa Minh Đạo (TP.HCM) khánh thành cầu giao thông nông thôn tại huyện Vĩnh Thạnh – TP.Cần Thơ

Sáng ngày 27/9/2023, chư Tăng, Phật tử chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) kết hợp cùng chính quyền địa phương và nhóm thiện nguyện Tuệ Tâm VH đã tổ chức lễ khánh thành “Cầu Minh Đạo” tọa lạc tại ấp Thắng Lợi, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online