Bình Phước: 1000 phần quà trung thu trao tặng cho các em tại trường THCS - THPT Lương Thế Vinh

PSO - Ngày 3/9/2022, dưới sự phối hợp của chùa Thanh Lâm (Hớn Quản), Tịnh xá Ngọc Bình (Bình Long), chùa Thanh An (xã Bom Bo), huyện đoàn Bù Đăng và Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Lương Thế Vinh (xã Bom Bo, Bù Đăng) đoàn đã đến thăm và tặng 34 bộ sách giáo khoa lớp 6, 7 và 1000 phần quà trung thu cho các em tại trường. Buổi trao quà diễn ra sau phần toàn trường tổ chức diễn tập khai giảng. Về chứng minh và tham dự buổi lễ có ĐĐ. Thích Giác Đạo, Viện chủ chùa Thanh Lâm, Hớn Quản, Chủ nhiệm CLB Mái ấm yêu thương; NS. Thích Nữ Cẩn Liên, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Bình (thị xã Bình Long), Chủ nhiệm CLB Tâm Hoa; SC. Thích Nữ Nhuận Trí, Trụ trì chùa Thanh An (xã Bom Bo); Thầy Hoàng Văn Thông, Hiệu trưởng trường THCS - THPT Lương Thế Vinh cùng quý thầy cô trong ban giám hiệu và đoàn trường cùng 1000 em học sinh khối cấp 2 của trường. Trong buổi lễ là những ca khúc do các em học sinh của trường biểu diễn và những tiếp mục múa của các em Phật tử nhí chùa Thanh An rất ý nghĩa. Các phần quà và những chiếc lồng đèn, những miếng bánh trung thu của 3 chùa được gởi đến các em vô cùng ý nghĩa. Thầy hiệu trưởng đã có những lời cảm ơn đến đoàn, thầy nói đây là việc làm vô cùng nhân văn và ý nghĩa, mong muốn các em sẽ để lại kỷ niệm và luôn cố gắng để không quên ơn của các nhà từ thiện đã chia sẻ với chúng ta, từ đó cố gắng học tập, biết sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

An Huyền

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online