Bình Phước: Ban Phật giáo Quốc tế tỉnh tổ chức phiên họp triển khai phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023

PSO- Chiều ngày 28/12/2022 (nhằm  ngày 6 tháng 12 Nhâm Dần) tại chùa Tỉnh Hội (Khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện, TP. Đồng Xoài) Đại Đức Thích Tâm Thanh, Phó Thư ký Phó Văn phòng, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế Ban Trị sự Phật giáo (BTS PG) tỉnh Bình Phước, đã chủ tọa phiên họp triển khai Quy chế hoạt động của ban Phật giáo Quốc tế và Phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023.

Tại phiên họp, Đại đức Thích Tâm Thanh đã phát biểu khai mạc, triển khai Nội quy Ban Phật giáo Quốc tế của Trung ương Giáo hội.
Đại Đức Thích Tâm Thanh, Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế BTS PG tỉnh Bình Phước phát biểu
Đại đức Danh Đa Ra, Phó Thường trực Ban Phật giáo Quốc tế, đã trình bày Phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023 của Ban: Năm 2023, Ban sẽ phối hợp cùng các ban ngành hữu quan đi thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc tại Cambodia. Tổ chức nhiều hoạt động ngoại giao để giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết với Tăng đoàn và Phật tử nước bạn, góp phần ổn định an ninh biên giới. Sau khi lắng nghe ý kiến của các thành viên tham dự, Đại đức Thích Tâm Thanh đã đúc kết phiên họp; đồng thời chúc các thành viên đón năm mới 2023 Tết Quý Mão vô lượng an lạc và thành tựu Phật sự.

Thành Triết

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online