Bình Phước: Chùa Thanh An phối hợp với UBND xã Bom Bo trao tặng 500 phần quà trung thu tại trường Tiểu học Trần Văn Ơn

PSO - Ngày 4/9/2022, Sư cô Thích Nữ Nhuận Trí, trụ trì chùa Thanh An (xã Bom Bo, huyện Bù Đăng) phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Bom Bo trao tặng 500 phần quà trung thu tại trường Tiểu học Trần Văn Ơn, mỗi phần trị giá 50.000đ. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Thuận, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bom Bo cùng các Mạnh thường quân, Ban giám hiệu, phụ huynh và 500 em học sinh của trường tiểu học Trần Văn Ơn tham dự. Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thuận, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bom Bo đã có lời cảm ơn đến đoàn và chùa Thanh An, ghi nhận những đóng góp của chùa trong những năm qua, việc phát quà và những đóng góp này góp phần rất lớn cho địa phương trong công tác an sinh xã hội, giúp cho các em nhỏ có những ký ức đẹp của tuổi thần tiên. Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo người đồng bào S’Tieng, mỗi phần trị giá 500.000đ. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện lần này là 45.000.000đ.

An Huyền

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM chuẩn bị tổ chức nhiều sự kiện quan trọng

Sáng ngày 28/9/2023, tại Cơ sở 2 Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), dưới sự chủ trì của Đức Pháp chủ GHPGVN, Viện Trưởng Học viện, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hội đồng Điều hành Học viện đã tổ chức phiên họp nhằm chuẩn bị cho một số Phật sự quan trọng sắp tới, trong đó đặc

Vĩnh Long: chùa Đông Phước Cổ Tự  - Thị xã Bình Minh, trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hoà Thượng thượng Như hạ Huệ

PSO - Sáng ngày 28/9/ 2023 ( nhằm ngày 14/8/Quý Mão), môn đồ pháp quyến đạo tràng chùa Đông Phước (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đã trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hòa thượng thượng Như hạ Huệ - Nguyên đệ tứ trụ trì chùa Đông Phước.

TP.HCM: Chùa Minh Đạo cùng trẻ em mồ côi, tàn tật đón Trung thu

Sáng ngày 29/09/2023, Chùa Minh Đạo cùng Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và tạo Việc làm Thành phố, kết hợp cùng các cơ quan đoàn thể Quận 3 tổ chức lễ hội Trung thu cho trẻ khuyến tật, mồ côi tại cơ sở của trung tâm (số 215 Võ Thị Sáu, Quận 3), với mong muốn mang lại cho các bé một bầu không khí ấm áp đầy tình yêu thương trong ngày tết Trung thu.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online