Bình Thuận: Ban từ thiện Đoàn sinh Quảng Đức tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu, Yêu Thương Lan Tỏa" lần 3

PSO- Ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15 tháng 8 năm Nhâm Dần) tại tu viện Quảng Đức (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) dưới sự chứng minh của Đại đức Thích Thông Châu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Tánh Linh, trụ trì tu viện, Ban từ thiện Đoàn sinh Quảng Đức tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu, Yêu Thương Lan Tỏa" lần 3 cho 2000 em nhỏ địa phương.

Tham gia chương trình các bạn nhỏ được thưởng thức những món ăn ngon từ 8 gian hàng ẩm thực và tham gia các trò chơi dân gian từ 10 gian hàng do các Đoàn sinh Quảng Đức tổ chức thực hiện với kinh phí 145 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao tặng 18 chiếc xe đạp và 30 học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí hơn 40 triệu đồng. Đại Đức Thích Thông Châu tán thán công đức quý Mạnh thường quân đã ủng hộ tịnh tài tịnh vật, các đoàn sinh Ban từ thiện Đoàn sinh Quảng Đức, cùng GĐPT Quảng Đức đã phối hợp tổ chức sân chơi ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện nhà. Đại diện các nhà trường cảm ơn chư Tôn đức và các mạnh thường quân đã tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong mùa Trung Thu.

Giác Hòa- Giác An

     
Ban Giáo dục Phật giáo TƯ tổ chức Toạ đàm khoa học: “Giáo dục - đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo - Nhận diện và phát triển”

PSO - Thực hiện chương trình Phật sự năm 2023, chiều ngày 02/12, Thường trực Ban Giáo dục Phật giáo TƯ đã tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức Toạ đàm khoa học “Giáo dục – đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo – Nhận diện và phát triển”. Toạ đàm diễn ra trong hai ngày 02 và 03 – 12, nhận được trên phát biểu của chư tôn đức, các

TP.HCM: Chùa Giác Tánh an vị tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm và trao 150 phần quà cho người khiếm thị

Sáng ngày 01/12/2023 (nhằm ngày 19 tháng 10 năm Quý Mão) chùa Giác Tánh (quận Tân Bình, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ an vị tôn tượng đức Bồ tát Đức Quán Thế Âm, tổ chức khoá tu một ngày và trao 150 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online