22/05/2018 12:38

BÌNH THUẬN: BTS PG Huyện Hàm Tân, dâng hương tưởng niệm đến Anh hùng liệt sĩ.

Sáng nay, ngày 08/4/2018, hòa chung niềm hân hoan của người con Phật đón chào ngày Phật Đản PL.2062 – DL.2018. Chư Tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN huyện Hàm Tân - đến Đài tưởng niệm, dâng hương tưởng niệm chư vị Anh hùng liệt sĩ; tiền bối hữu công đã hy sinh vì đất nước; vì dân tộc, vì Tổ quốc - do TT.Thích Giác Hiếu - Phó Trưởng BTS PG tỉnh Bình Thuận; Trưởng BTS PG huyện Hàm Tân, làm trưởng đoàn. Tháp tùng phái đoàn còn có: ĐĐ.Thích Thiện Thánh - Phó Trưởng Ban Thường trực BTS PG huyện; ĐĐ Thích Quảng Viên – Phó Trưởng BTS PG huyện;  TT.Thích Nguyên Lộc - Trưởng Ban Nghi Lễ BTS PG huyện; cùng chư Tôn đức Tăng, Ni và Phật tử các tự viện đông đủ.

Về phía Chính quyền, có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hàm Tân; cùng lãnh đạo Chính quyền sở tại.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và long trọng, lãnh đạo Chính quyền bắt tay chào hỏi, chúc  mừng Chư Tôn đức Tăng, ni và Phật tử huyện Hàm Tân có một mùa Phật Đản PL.2562 an lạc.

 Vài hình ảnh ghi nhận tại Đài tưởng niệm:

 

Nguyên Hảo - Ban TTTT PG tỉnh Bình Thuận

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online