Bình Thuận: Chùa Phước Minh trao 1000 phần quà Tết Trung Thu

PSO- Trung Thu Trăng sáng khắp làng, từng đàn em nhỏ vui đùa hát ca. Trong hai ngày 9 và 10/9/2022 (14 và 15 tháng 8 năm Nhâm Dần) Sư cô Thích Nữ Nguyên Minh, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam, trụ trì chùa Phước Minh đã trao 1000 phần quà Tết Trung Thu đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong huyện nhà.

Hưởng ứng lời kêu gọi chăm sóc trẻ em huyện Hàm Thuận Nam trong mùa Trung Thu năm 2022 của Ban Trị sự Phật giáo huyện, chùa Phước Minh cùng các nhà hảo tâm đã cùng chung tay tạo nên những phần quà nhỏ giúp các em thiếu nhi nơi miền quê đón Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui. Theo đó, Bổn tự đã ủng hộ Ban Trị sự Phật giáo huyện 200 phần, gởi 100 phần tặng học sinh trường Dân tộc nội trú, 100 phần tặng các bé trường mẫu giáo Hàm Kiệm và phát tại chùa 600 phần. Tại chùa Phước Minh, từ 15 giờ chiều các bé đã trở về tham dự ngày hội và được nhận quà, được xem múa lân, được rước đèn, được vui chơi cùng các bạn... Trong dịp này, các anh chị Trưởng trong CLB Thanh thiếu niên chùa Phước Minh cũng đã trao 20 phần quà cho các thành viên trong CLB để khuyến khích các em học tập tốt. Sư cô Nguyên Minh phát biểu cảm ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân đã luôn đồng hành và nhiệt tình hỗ trợ giúp cho ngày hội thành công tốt đẹp.

Minh Nguyên

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online