BR-VT: Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

PSO - Chiều ngày 13/01, ông Huỳnh Văn Danh - Trưởng đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh BR-VT đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Quang - Văn phòng Ban Trị sự tỉnh.
Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh BR-VT chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh
Thân mật tiếp đoàn có TT. Thích Thiện Thuận, Phó BTS kiêm Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh BR-VT; TT. Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiên Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh; cùng chư Tôn đức thành viên Ban Trị sự tỉnh. Tại buổi chúc Tết, ông Huỳnh Văn Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận tỉnh BR-VT chúc mừng chư Tôn đức với những thành quả Phật sự đạt được trong năm qua, những đóng góp của Phật giáo trong việc khắc phục kinh tế bởi đại dịch Covid, sự hỗ trợ về các mặt an sinh xã hội… Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc kính chúc chư Tôn Giáo phẩm luôn được dồi dào sức khỏe, công tác Phật sự từ Trung ương đến địa phương luôn được viên thành. 
TT. Thích Thiện Thuận phát biểu cảm ơn
Qua đó, TT. Thích Thiện Thuận cũng cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Dân vận Tỉnh ủy trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh và tin chắc rằng dưới sự quan tâm của Ban Dan vận Tỉnh ủy thì Phật giáo luôn ổn định và phát triển. Đồng thời Thượng tọa gửi lời chúc năm mới vạn sự hanh thông, gia quyến có nhiều sức khỏe và thành tựu mọi công tác của Đảng giao phó. Chiều cùng ngày, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã đón tiếp các đoàn lãnh đạo phường Phú Mỹ, lãnh đạo huyện Châu Đức và Đoàn lãnh đạo phường 2 nơi đặt Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.
Đoàn lãnh đạo phường 2, TP. Vũng Tàu do ông Nguyễn Hữu Nam, Bí thư - Chủ tịch P.2 làm Trưởng đoàn
Đoàn lãnh đạo phường Phú Mỹ do bà Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường làm Trưởng đoàn
Đoàn lãnh đạo huyện Châu Đức do ông Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện làm Trưởng đoàn

Trung Giác

TP.HCM: Ban Văn hóa Phật giáo thành phố họp bàn kế hoạch trao giải hội thi Tổng hợp “Quê hương - Đạo pháp - Tình người”

PSO - Chiều ngày 26/9/2023 (nhằm ngày 12 tháng 8 ÂL), Ban Văn hóa GHPGVN TP.HCM đã có buổi họp bàn kế hoạch tổ chức lễ tổng kết hội thi Vu lan - Văn hóa Tình người năm 2023 với chủ đề “Quê hương - Đạo pháp - Tình người” tại tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM).

Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài Góp phần lưu giữ giá trị truyền thống của đồng bào Khmer

Chùa Sóc Xoài tọa lạc khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được công nhận năm 1989. Chùa được chính quyền quan tâm đầu tư, sửa chữa, đến nay chánh điện và các hạng mục chùa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tu học cho chư tăng và phật tử địa phương, góp phần

Chùa Minh Đạo (TP.HCM) khánh thành cầu giao thông nông thôn tại huyện Vĩnh Thạnh – TP.Cần Thơ

Sáng ngày 27/9/2023, chư Tăng, Phật tử chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) kết hợp cùng chính quyền địa phương và nhóm thiện nguyện Tuệ Tâm VH đã tổ chức lễ khánh thành “Cầu Minh Đạo” tọa lạc tại ấp Thắng Lợi, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online