BR-VT: Chùa Từ Ân tặng quà Trung thu và học bổng đến các em học sinh trên địa bàn phường Mỹ Xuân

PSO - Hoà trong không khí vui tươi của Tết Trung thu, chiều ngày 8/9/2022 (nhằm ngày 13/8 năm Nhâm Dần), chùa Từ Ân (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ) đã diễn ra chương trình “Vui hội Trăng rằm” do Sư cô Thích nữ Nhuận Thiện - Phó Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Từ Ân, chư Tôn đức Ni chùa Từ Ân cùng các nhà hảo tâm đồng tài trợ. Đêm Trung thu "Vui Hội Trăng Rằm" đã diễn ra vô cùng ấm áp tại chùa Từ Ân với 10 suất học bổng và hơn 300 phần quà trung thu gồm: Bánh trung thu, kẹo, sữa, bim bim, lồng đèn, tập, viết đã được trao cho các em học sinh tại địa phương. Đặc biệt là tiệc Buffet chay do chính quý Sư cô và Phật tử tại chùa chuẩn bị. Sư cô Nhuận Thiện có lời chúc mừng và mong muốn các con hãy thưởng thức trọn vẹn ngày Tết thiếu nhi trong niềm an vui; thương chúc tất cả các em thiếu nhi tại địa phương cũng như thiếu nhi trên cả nước luôn được nhiều sức khoẻ, biết vâng lời người lớn và cố gắng chăm ngoan, học giỏi hơn nữa trong năm học mới. Một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin: Nhuận Hoa Ảnh: Ban Văn hoá chùa Từ Ân

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online