BR-VT: Lễ bàn giao "Ngôi nhà khăn quàng đỏ" cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đất Đỏ

PSO - Ngày 31/8/2022 (nhầm ngày 5/8/Nhâm Dần), TT.Thích Trung Sơn, Phó Ban KTTT Trung ương GHPGVN, Phó ban Từ thiện PG TP.HCM làm trưởng đoàn kết hợp cùng quý Mạnh thường quân, các nhà tài trợ trao tặng ngôi nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT. Đi cùng đoàn có Đồng chí Trần Thanh - Phó Bí thư Huyện đoàn; Đồng chí Phạm Văn Đức - Phó Bí thư xã Láng Dài; anh Huỳnh Minh Pháp - Phó Giám đốc MB Vũng Tàu; anh Lê Vũ Đương - Giám đốc Cty đồ gỗ 247 cùng các mạnh thường quân trên địa bàn huyện. Ngôi nhà tặng cho 02 cha con Anh Nguyễn Thành Tâm và cháu Nguyễn Thị Bảo Trân thuộc tổ 13 ấp thanh An, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh BR-VT.  Tại buổi trao tặng, Thượng tọa trưởng đoàn đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các vị Mạnh thường quân, nhà tài trợ; đồng thời gửi lời động viên đến 2 cha con anh Nguyên Thành Tâm. Thương tọa mong rằng món quà nhỏ này sẽ giúp đỡ được phần nào khó khăn trong cuộc sống, gia đình ấm no hạnh phúc. Được biết, tổng giá trị hoàn thành ngôi nhà là gần 100 triệu đồng.

TT.Thích Trung Sơn

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM chuẩn bị tổ chức nhiều sự kiện quan trọng

Sáng ngày 28/9/2023, tại Cơ sở 2 Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), dưới sự chủ trì của Đức Pháp chủ GHPGVN, Viện Trưởng Học viện, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hội đồng Điều hành Học viện đã tổ chức phiên họp nhằm chuẩn bị cho một số Phật sự quan trọng sắp tới, trong đó đặc

Vĩnh Long: chùa Đông Phước Cổ Tự  - Thị xã Bình Minh, trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hoà Thượng thượng Như hạ Huệ

PSO - Sáng ngày 28/9/ 2023 ( nhằm ngày 14/8/Quý Mão), môn đồ pháp quyến đạo tràng chùa Đông Phước (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đã trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hòa thượng thượng Như hạ Huệ - Nguyên đệ tứ trụ trì chùa Đông Phước.

TP.HCM: Chùa Minh Đạo cùng trẻ em mồ côi, tàn tật đón Trung thu

Sáng ngày 29/09/2023, Chùa Minh Đạo cùng Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và tạo Việc làm Thành phố, kết hợp cùng các cơ quan đoàn thể Quận 3 tổ chức lễ hội Trung thu cho trẻ khuyến tật, mồ côi tại cơ sở của trung tâm (số 215 Võ Thị Sáu, Quận 3), với mong muốn mang lại cho các bé một bầu không khí ấm áp đầy tình yêu thương trong ngày tết Trung thu.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online