Đà Nẵng: Bàn giao nhà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

PSO - Sáng ngày 04/6/2020 (nhằm ngày 13/4 nhuận năm Canh Tý), Đại đức Thích Thông Đạo - UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP. Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa; Đại tá Lê Văn Tam - Nguyên giám đốc Công an TP. Đà Nẵng; Trung tá Nguyễn Quang Sang - Phó tổng biên tập phụ trách báo Công an TP. Đà Nẵng cùng đại diện chính quyền quận Hải Châu và phường Hải Châu 1 đã đến tham dự buổi khánh thành, bàn giao nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Thanh Duyên (trú K75/11, Hùng Vương, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Gia đình bà Duyên gồm 12 nhân khẩu đang sống trong căn nhà chỉ vỏn vẹn 55m2. Xây dựng đã lâu, cũng như bị ảnh ảnh bởi các cơn mưa bão trước đây nên ngôi nhà xuống cấp trầm trọng, phần mái dột nát, mùa mưa nước chảy lênh láng, tường nhà nứt toát, hư hỏng… Bản thân bà Duyên đang bị ung thư gan giai đoạn 2, chồng làm thợ may thu nhập bấp bênh, hoàn cảnh gia đình hiện rất khó khăn.

Trước hoàn cảnh đó, Đại đức Thích Thông Đạo đã hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng, Đại tá Lê Văn Tam hỗ trợ 20 triệu đồng để gia đình có điều kiện sửa chữa ngôi nhà giúp gia đình ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Đại đức Thích Thông Đạo cũng đã tặng quà chúc mừng gia đình bà Duyên có được ngôi nhà mới khang trang, vững chãi hơn.

NGUYÊN HÀ

The post ĐÀ NẴNG: KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online