Đà Nẵng: Ban Trị sự GHPGVN quận Hải Châu gặp mặt đầu năm Xuân Quý Mão

PSO - Trong không khí hân hoan của Tết cổ truyền, chiều ngày 27/01/2023 (nhằm ngày Mùng 6 Tết Quý Mão), tại chùa Hòa Tiên (526 Núi Thành, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) Ban Trị sự Phật giáo quận Hải Châu đã có buổi gặp mặt đầu xuân quý Tăng Ni sinh thường trụ và lưu trú trên địa bàn quận.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang lâm tham dự buổi gặp mặt có HT.Thích Quảng Tâm – Uỷ viên Thường trực BTS Phật giáo Tp. Đà Nẵng, Phó ban Trị sự GHPGVN quận Hải Châu; TT.Thích Chúc Tín – Phó ban Trị sự GHPGVN thành phố, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG quận Hải Châu; TT.Thích Thanh Bảo – Trưởng ban Văn hóa GHPGVN thành phố, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS PG quận Hải Châu; chư Tôn đức Thường trực BTS quận Hải Châu cùng quý Tăng Ni sinh thường trụ và lưu trú trên địa bàn quận. Tại buổi gặp mặt, TT.Thích Chúc Tín – Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG quận Hải Châu thay lời đại chúng đã dâng lời khánh tuế, chúc Tết đến HT.Thích Từ Nghiêm – Uỷ viên HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN thành phố, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN quận Hải Châu, cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận Hải Châu. Tiếp đó, Hòa thượng Thích Quảng Tâm thay mặt Hòa thượng Thích Từ Nghiêm gởi lời chúc xuân đến chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử một năm mới thành tựu nhiều công đức, thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường, mọi Phật sự đều được thành tựu tốt đẹp và tin rằng trên tinh thần hòa hợp, trưởng dưỡng đạo tâm, tập thể BTS Phật giáo Quận Hải Châu sẽ ngày càng khởi sắc, Phật sự thành tựu viên mãn trong năm mới. Nhân dịp đầu năm mới, chư Tôn đức trong BTS đã có những phần quà xuân với lời thăm hỏi động viên đến với Tăng Ni sinh nhằm khích lệ tinh thần học tập của Tăng Ni thuộc các tự viện trên địa bàn quận Hải Châu đang học tập tại các trường trong và ngoài nước. Một số hình ảnh ghi nhận được:

Phật giáo TP.Đà Nẵng

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online