Đà Nẵng: Ban Trị sự GHPGVN quận Hải Châu trao quà hỗ trợ bà con vùng lũ xã Hoà Bắc, huyện Hòa Vang

PSO - Chiều ngày 24/10/2022 Ban Trị sự GHPGVN quận Hải Châu đã tổ chức đến trao quà cho bà con thôn An Định và Nam Yên, xã Hoà Bắc, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng bị thiệt hại do đợt lũ vừa qua gây ra.

Đoàn đi do Hoà thượng Thích Từ Nghiêm - Uỷ viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Hải Châu làm trưởng đoàn; cùng đi có Thượng toạ Thích Thanh Bảo - Phó ban Trị sự GHPGVN quận Hải Châu; Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh, Ni trưởng Thích Nữ Lộc Liên, Ni sư Thích Nữ Thanh Phương và các thành viên Ban Trị sự đã đến trao 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm: mền, nước mắm, dầu ăn và tiền mặt. Tổng trị giá 200 phần quà là 80 triệu đồng.

Đến thăm và trao quà, HT.Thích Từ Nghiêm đã ân cần thăm hỏi, động viên bà con, đồng thời mong bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Lũ đã đi qua, nhưng trên gương mặt sạm nắng của bà con thôn An Định và Nam Yên, xã Hoà Bắc, huyện Hoà Vang vốn quanh năm tay lấm chân bùn, những người mưu sinh có thu nhập thấp vẫn còn đó nỗi lo mất mát và phía trước là cả một mùa Đông giá rét, bão bùng sắp tới. Hy vọng rằng, sẽ có nhiều bàn tay giúp đỡ, nhiều trái tim đồng cảm hướng về bà con xã Hoà Bắc trợ giúp tịnh tài sẻ chia cùng với bà con nơi đây sớm khắc phục những tổn thất, tu sửa lại những ngôi nhà đã sụp, sắm sửa vật dụng thiết yếu để quay trở lại cuộc sống bình yên”.

Sau đây là hình ảnh ghi lại:

Tin và ảnh: Quang An

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online