Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tiếp tục tặng quà Tết Quý Mão 2023 đến bà con khó khăn

PSO - Tiếp tục chuỗi chương trình trao quà cho hội người mù và các bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Quý Mão. Trong 2 ngày 16-17/01/2023 (nhằm ngày 25 - 26 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại chùa Phổ Hiền (số 02 Trần Huy Liệu, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm - Trú trì chùa Phổ Hiền cùng quý ân nhân tại Mỹ Quốc đã tổ chức trao 700 phần quà Tết đến cho bà con. Ngày 16/01/2023, chùa đã trao 200 suất quà cho Bà con hội Người mù Nông Sơn và Hội Người mù huyện Quế Sơn. Ngày 17/01/2023 trao 500 suất quà đến bà con Hội người mù Huyện hoà vang, quận Hải châu, bà con bán vé số.. ve chai.. đặc biệt khó khăn. Tổng kinh phí là 300.000.000đ. Tại buổi trao quà, Ni trưởng gửi lời chúc xuân đến toàn thể bà con, chúc mọi người sức khỏe, gia đình hạnh phúc, năm mới công ăn việc làm được thuận lợi, thành tựu như ý nguyện. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin,ảnh: Minh Hiền - Ban TT-TT PG Đà Nẵng

Download Android Download iOS
TP.HCM: Chư Tôn đức Văn phòng 2 TƯGH tiếp tục Hội nghị giao ban với BTS các tỉnh, thành

PSO - Sáng ngày 11/4/2024, tại Văn phòng 2 TƯGH, Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM), chư Tôn đức lãnh đạo Văn phòng 2 TƯGH tiếp tục tổ chức Hội nghị giao ban, ghi nhận những khó khăn để tháo gỡ những vướng mắc của BTS GHPGVN các tỉnh thành.

GHPGVN trang nghiêm tưởng niệm 40 năm ngày viên tịch của Đệ nhất Chủ tịch HĐTS

Tưởng niệm 40 năm ngày Trưởng lão HT.Thích Trí Thủ viên tịch, bậc tòng lâm thạch trụ, Chủ tịch HĐTS đầu tiên của GHPGVN, Trung ương Giáo hội trang nghiêm tổ chức lễ tưởng niệm và hiệp kỵ chư tôn tiền bối hữu công lãnh đạo GHPGVN qua các thời kỳ.

Nghệ An: Ban Văn hóa Trung ương triển khai dự án xây trường học phục vụ học sinh vùng cao, vùng sâu vùng xa

PSO - Theo thông tin từ Hòa thượng Trưởng Ban Văn hóa Trung ương, ngày 6/4/2024,  đại diện Ban Văn hóa TƯ và các doanh nghiệp đã tổ chức chuyến đi khảo sát mặt bằng xây dựng điểm trường Bắc Lý 2, Bản Xám Thang, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online