Đăk Lăk: Nhóm “Kết Nối Yêu Thương” trao 65 suất quà cho hộ gia đình khó khăn vui xuân đón tết

Ngày 27/01/2019 (nhằm ngày 22/12 Mậu tuất),  tại chùa Phước Viên, thôn 04 xã Earal, H Eahleo, tỉnh Đăk Lăk, nhóm “Kết Nối Yêu Thương” đã trao 65 suất quà cho hộ gia đình khó khăn vui xuân đón tết. Trong đó, 40 suất  được trao tại chùa, còn 25 suất đoàn đã đến tận nhà để trao vì những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Về tham dự  có sự hiện diện của Bà Trần Thị Huệ – Chủ tịch  hội Chữ Thập đỏ xã Earal và nhóm kết nối yêu thương  CPV. Sau khi phát quà tại chùa xong, Sư cô Huệ Lạc dẫn đoàn đi xã Earal, xã Eahleo, xã Cư Mốt trao 25 suất quà còn lại thuộc những hộ gia đình có người bệnh tật già yếu,…nơi ở vô cùng hẻo lánh đường đất gập ghềnh, có những đoạn không thể đi xe mà phải lội bộ. Mặc dù hành trình đến với bà con vô cùng vất vả. nhưng nghĩ đến niềm vui và hạnh phúc cùng sự trông đợi của bà con, tất cả thành viên trong đoàn cảm thấy không mệt và cái nắng gay gắt giữa trưa cũng như dịu lại bởi lòng người tràn ngập nước yêu thương. Mọi người hăng hái tiến về phía trước và chuyến thiện nguyện cũng thành tựu viên mãn.

Được biết, mỗi suất quà trị giá 400.000đ, đây là tất cả yêu thương, cảm thông chia sẻ của đoàn gửi đến bà con. Tổng kinh phí của chuyến từ thiện là 26 triệu đồng.

Xin thay mặt bà con kính tri ân đến các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã hỗ trợ tài vật góp phần giúp bà con vui Xuân đón tết đầy đủ ấm áp hơn.

Hình ảnh của chuyến từ thiện:

CTV: Diệu Thảo

The post Đăk Lăk: Nhóm “Kết Nối Yêu Thương” trao 65 suất quà cho hộ gia đình khó khăn vui xuân đón tết appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.
Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Đắk Nông: Ban Trị sự PG huyện Đắk Song tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trường Xuân

PSO - Ngày 28/05/2024 (nhằm ngày 21/4 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk Song phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Đào Xuân Hoàn tại thôn 1, xã Trường xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online