Đắk Nông: Chùa Pháp Hoa trao tặng 1500 suất quà trung thu cho bà con dân dộc thiểu số

PSO - Trong 2 ngày 9 - 10/9/2022, tại chùa Pháp Hoa (phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa) TT. Thích Quảng Hiền – Uỷ viên HĐTS, Trưởng ban BTS PG tỉnh, trụ trì chùa Pháp Hoa đã trao tặng 1500 suất quà trung thu tại 2 Bon dân dộc thiểu số và tại chùa Bon Srê ú (xã Đắk nia, Bon Bu M'Lanh A, xã Đắk R'Tih), mỗi phần 35 nghìn đồng. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện là hơn 50 triệu đồng. Tại địa điểm trao quà ở từng nơi, Thương tọa trụ trì đã gửi lời chúc sức khỏe và động viên bà con vượt qua khó khăn sắp tới, món quà nhỏ nhưng tình cảm chứa đựng trong đây lại lớn, đây chính là niềm động lực.

Chùa Pháp Hoa Phật giáo Đắk Nông

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online