Điện Biên: Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường thăm, dâng hương tại chùa Linh Quang

PSO - Chiều ngày 21/12, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên đã đến thăm, dâng hương và trồng cây tại chùa Linh Quang - trụ sở Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên. Về phía BTS GHPTVN tỉnh có Thượng toạ Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự GHPGVN, Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên khóa XV, Trưởng ban Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Đại đức Thích Nhuận Thanh, Phó Trưởng Ban Trị - Trưởng Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh. Tại buổi thăm, dâng hương và trồng cây ông Trần Quốc Cường chúc mừng Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX của GHPGVN thành công tốt đẹp. Ghi nhận những đóng góp của Phật giáo tỉnh Điện Biên trong trong những năm qua. Hy vọng trong thời gian sắp tới, đặc biệt là tết Nguyên đán đang đến gần GHPTVN tỉnh quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Thượng toạ Thích Đức Thiện cảm ơn tình cảm của Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường đã đến thăm, dâng hương và trồng cây tại chùa Linh Quang. CTV Đạt - Ban TTTT PG tỉnh Điện Biên
Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online