20/01/2020 22:08

Đồng Nai: Chùa Long Hương tặng quà xuân Canh Tý 2020


PSO – Hòa cùng niềm vui xuân năm Canh Tý 2020, vào ngày 19/1 (tức ngày 25 tháng Chạp âm lịch), Thượng tọa Thích Tuệ Hải, Ủy viên Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN, trụ trì chùa Long Hương (xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cùng quý vị Phật tử và các nhà hảo tâm cùng nhau phát quà tình thương cho bà con khó khăn trong địa bàn huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai và các tỉnh Lâm Đồng, Bến Tre, Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

TT. Thích Tuệ Hải phát biểu tại buổi trao quà

Tổng cộng, chùa Long Hương đã trao tặng 1.100 phần quà gồm: Gạo, mì gói, nước tương, bột nêm, dầu ăn… và tiền mặt cho Hội người mù là 300.000, còn lại người có hoàn cảnh khó khăn mỗi người 200.000 ngàn đồng.

Mỗi phần quà được trao tặng trị giá khoảng 890 ngàn đồng. Tổng trị giá cho công tác phát quà tình thương trong dịp tết Canh Tý – 2020 là khoảng 1 tỷ đồng.

Đây là hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của Phật giáo nói chung, chùa Long Hương nói riêng mỗi khi tết đến, xuân về nhằm giúp bà con có cái tết ấm cúng, trọn vẹn hơn. Những phần quà cũng thể hiện tấm lòng chia sẻ, động viên, chung tay cùng người nghèo và cũng thể hiện lòng từ bi của người con Phật.

Xem thêm một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Chùa Long Hương

 

The post Đồng Nai: Chùa Long Hương tặng quà xuân Canh Tý 2020 appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online