Đồng Nai: Nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng gieo duyên phát hơn 200 phần cơm chay kỳ 4

PSO - Sáng ngày 13/11/2022 (nhằm ngày 20/10 năm Nhâm dần), Phật tử nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm đã nấu và phát hơn 200 phần cơm chay cho quý bà con tại số 26, kp4a, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đây là chương trình định kỳ của nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm, mỗi tháng phát 01 lần. Suốt thời gian dài quý Phật tử đã trao tặng những phần cơm chay yêu thương đến với quý bà con nghèo, người lao động chân tay, khó khăn, cơ nhỡ, bán vé số…. Đó chính là tâm nguyện của quý Phật tử trong nhóm, dành trọn tình thương sự chia sẻ đến quý bà con.

Với tâm nguyện tạo duyên lành cho mọi người biết ăn chay kết duyên lành, giảm thiểu sự sát sanh trong cuộc sống, góp phần bảo vệ môi trường chung. Cứ như vậy mỗi kỳ có hơn 200 phần ăn đến với quý bà con. Mong rằng những mô hình này có sự chung tay góp sức của những vị “Mạnh Thường Quân” để nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm mãi duy trì và hoạt động them hiệu quả.       

Ban Truyền thông Sen Vàng

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch cố Hòa thượng Giác Nhiên và Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang – Tịnh xá Trung Tâm

Sáng 24/7/2023 (19/6/Giáp Thìn), nơi Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM), Hệ phái Khất sĩ đã trang nghiêm cử hành lễ tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch Cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, đồng thời công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang và Tịnh xá Trung Tâm.

Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương thăm, làm việc và tặng quà tại Quảng Nam

PSO - Ngày 24/7/2024 (nhằm 19/6/Giáp Thìn), đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương GHPGVN đã đến thăm, làm việc với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam tại trường Trung cấp Phật học tỉnh (phường Tân Thạnh, Tp.Tam Kỳ).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online