Đồng Nai: Nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng gieo duyên phát hơn 200 phần cơm chay kỳ 4

PSO - Sáng ngày 13/11/2022 (nhằm ngày 20/10 năm Nhâm dần), Phật tử nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm đã nấu và phát hơn 200 phần cơm chay cho quý bà con tại số 26, kp4a, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đây là chương trình định kỳ của nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm, mỗi tháng phát 01 lần. Suốt thời gian dài quý Phật tử đã trao tặng những phần cơm chay yêu thương đến với quý bà con nghèo, người lao động chân tay, khó khăn, cơ nhỡ, bán vé số…. Đó chính là tâm nguyện của quý Phật tử trong nhóm, dành trọn tình thương sự chia sẻ đến quý bà con.

Với tâm nguyện tạo duyên lành cho mọi người biết ăn chay kết duyên lành, giảm thiểu sự sát sanh trong cuộc sống, góp phần bảo vệ môi trường chung. Cứ như vậy mỗi kỳ có hơn 200 phần ăn đến với quý bà con. Mong rằng những mô hình này có sự chung tay góp sức của những vị “Mạnh Thường Quân” để nhóm Hoa Từ Bi Sen Vàng trực thuộc chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm mãi duy trì và hoạt động them hiệu quả.       

Ban Truyền thông Sen Vàng

Download Android Download iOS
Trung Quốc: Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh

PSO - Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh đã long trọng diễn ra vào sáng ngày 20/6/2024 do Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc và Trưởng lão Hòa thượng Thích Thường Tạng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, Phương trượng tổ đình Linh Quang (Bắc Kinh) tổ chức.

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online