Đồng Nai: Phật giáo TP.Biên Hòa tiếp tục thực hiện chương trình Tết Sẻ Chia

PS0- Tiếp tục chương trình từ thiện “Tết Sẻ Chia”, ngày 22/01/2022 (nhằm 20 tháng Chạp năm Tân Sửu), Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa cùng Thường trực UBMTTQVN TP đã trao 200 phần quà Tết Nhâm Dần cho người khó khăn và nạn nhân chất độc da cam. Tại trụ sở UBND phường Tân Mai và phường Tam Hiệp, đoàn đã trao mỗi phường 100 phần quà Tết. Mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng, gồm: gạo, mì, bánh kẹo và tiền mặt, do Thường trực Ban Trị sự vận động chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì tự viện trực thuộc ủng hộ.   Trước đó, Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP cũng đã trao 500 phần quà Tết Nhâm Dần, trị giá 200 triệu đồng cho người khó khăn tại 2 phường Tân Phong và Trảng Dài (TP.Biên Hòa) và 2 huyện Định Quán và Tân Phú. Ngày 21/ 01/ 2022 (nhằm 19/ chạp/ Tân Sửu), Thường trực Ban Trị sự PGTP trao 100 phần quà, trị giá 40 triệu đồng cho người khó khăn phường Trảng Dài. Ông Võ Trưởng Hải, Chủ tịch UBND phường Trảng Dài đại diện tiếp nhận.

Đức Hải

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online