29/01/2019 15:53

Đồng Nai: Tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn


Sáng ngày 26/01/2019, Hội từ thiện Đạo tràng Phật tử Sen Vàng dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Thiện Mỹ  cùng chư Tôn đức Tăng và quý Phật tử đã đến thăm và tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Cùng tham dự buổi tặng quà còn có: Bà Nguyễn Hoà Hiệp – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai; ông Lê Văn Hoành – Bí thư, Chủ tịch xã Tân An; ông Phạm Hùng Sang – Phó Chủ tịch xã Tân An.

Trong không khí hân hoan mừng đón mùa Xuân Kỷ Hợi đang về rất gần,  những người con Phật và các cấp lãnh đạo chính quyền cùng nhau chia sẻ yêu thương đến với bà con còn khó khăn trong cuộc sống, để mọi người đón một cái Tết sung túc hơn, phần quà trao tay, nụ cười ở lại.

Đại đức Thích Thiện Mỹ – Phó ban Từ thiện Đối ngoại Trung ương GHPGVN, Phó Trưởng ban Phật tử Hải ngoại, Phó Trưởng ban Thanh thiếu niên T.Ư, Phó Trưởng ban Phật giáo Quốc tế kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền thông (TTTT) Phật giáo tỉnh Đồng Nai, Trụ trì chùa Viên Giác, chùa Viên Nghiêm, thành phố Biên Hoà đã thay mặt cho đoàn gửi lời chia sẻ chân thành đến toàn thể bà con nhân dân, những lời chúc Tết đầy tình thân ái. Đây chính là niềm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, gieo duyên cho họ đến gần với những giá trị tốt đẹp của Phật pháp. Và Đại đức cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo, quý Phật tử đã phát tâm hùn phước, gieo duyên để mang lại những món quà Xuân ý nghĩa nơi này.

Hội Từ Thiện Sen Vàng

The post Đồng Nai: Tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Đắk Nông: Ban Trị sự PG huyện Đắk Song tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trường Xuân

PSO - Ngày 28/05/2024 (nhằm ngày 21/4 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk Song phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Đào Xuân Hoàn tại thôn 1, xã Trường xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online