Gia Lai: Chùa Vạn Phật tổ chức trao tặng quà từ thiện

PSO - Sáng ngày 12/11/2022 (nhằm ngày 19/10 năm Nhâm Dần), tại chùa Vạn Phật (84/34 Chi Lăng, tổ 1, phường Hoa Lư, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do Đạo tràng Vô Lượng Thọ và CLB Quỹ tự phát Pleiku phát tâm tài trợ. Tham dự buổi lễ phát quà có: ĐĐ. Thích Đồng Giải – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Vạn Phật cùng các Mạnh Thường quân và Phật tử đồng tham dự. Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm: gạo, mì tôm, đường,... Tổng trị giá 30 triệu đồng. Tại buổi lễ, Đại đức trụ trì đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Đạo tràng Vô Lượng Thọ và CLB Quỹ tự phát Pleiku đã phát tâm tài trợ. Kính chúc đoàn thật nhiều sức khỏe để tiếp tục phát huy tinh thần từ bi của Đạo Phật, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. Chiều cùng ngày, chùa Vạn Phật bàn giao 55 phần quà cho UBMTTQVN phường Hoa Lư để trao tặng cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hoa Lư nhân ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Mỗi phần quà 250 nghìn đồng gồm gạo, mì và nhu yếu phẩm. Tổng trị giá 13 triệu 750 nghìn đồng.
Vạn Từ
Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online