Gia Lai: Gia đình Phật tử Ngọc Phúc tổ chức Lễ Chu Niên lần thứ 28

PSO - Được sự chỉ dạy của HT Thích Giác Thành – Chứng minh BTS GHPG tỉnh Gia Lai, Trụ trì Tổ đình tịnh xá Ngọc Phúc, Cố vấn Giáo Hạnh Gia đình Phật tử Ngọc Phúc, Đoàn sinh GĐPT Ngọc Phúc đã tổ chức Lễ Chu Niên lần thứ 28 vào ngày 01/01/2023 (nhằm ngày 10/12/Nhâm Dần).

Tham dự và chứng minh buổi lễ Chu niên GĐPT Ngọc Phúc có: ĐĐ Thích Giác Minh Chí – Ủy viên BTS GHPG tỉnh Gia Lai; ĐĐ Thích Giác Minh Tin – Ủy viên BTS GHPG tỉnh Gia Lai, Giáo thọ sư GĐPT Ngọc Phúc cùng Ban huynh trưởng và các đoàn sinh của GĐPT Ngọc Phúc.

Trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh của buổi lễ, Huynh trưởng Ngô Thành Đạt, pháp danh Thiện Công đại diện cho Ban huynh trưởng báo cáo tình hình hoạt động năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023 của GĐPT Ngọc Phúc.

Sau đó, ĐĐ Thích Giác Minh Chí nhắn nhủ đến các huynh trưởng và Đoàn sinh phải tinh tấn trong tu học, sinh hoạt và tổ chức các hoạt động để đơn vị GĐPT  Ngọc Phúc ngày một phát triển hơn nữa.

Chu niên là lễ tổng kết một năm tu học và đề ra phương hướng hoạt động cho năm tiếp theo. Đây là buổi lễ mang tính chất đặc biệt, vì GĐPT không phải là tổ chức sinh hoạt bình thường, mà là tổ chức tu học và phục vụ cho Giáo hội Phật giáo, nhằm đào tạo rèn luyện nên những con người ích đạo, lợi đời và tiến xa hơn là xây dựng nên những con người tìm được đường về bến giác, xóa tan mê lầm.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT PG tỉnh Gia Lai​​​​​​

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online