Gia Lai: Phật giáo tỉnh kết hợp CLB Hoa Sen Thiên Quang (TP.HCM) trao quà cho bà con khó khăn đón Tết Quý Mão 2023

PSO - Ngày 18/12/2022 (nhằm ngày 25/11/Nhâm Dần), chùa Bửu Tịnh (thôn Thắng Lợi, xã Phú Cần, huyện Krôngpa, tỉnh Gia Lai) do Đại đức Thích Vạn Đức - Ủy viên BTS Phật giáo tỉnh, trụ trì chùa đã kết hợp cùng Câu lạc bộ Hoa Sen Thiên Quang TP.HCM trao tặng 300 phần quà cho bà con khó khăn đón Tết Quý Mão 2023, mỗi phần quà gồm có: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1kg bột ngọt, 1 chai dầu 1 lít, 1kg đường, 1kg cá khô và quần áo ,tổng mỗi phần quà là 400 nghìn. Tổng kinh phí là 120 triệu đồng. Đi cùng đoàn có Đại đức Thích Minh Ngân, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoa Sen Thiên Quang TP.HCM. Chính quyền có ông Huỳnh Minh Tiến, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Phú Cần, huyện Krôngpa, tỉnh Gia Lai. Cùng ngày đoàn đã trao tặng 110 phần quà cho 2 trường mẫu giáo Sơn Ca (thị trấn Phú Túc), trường mẫu giáo xã Iarmok, huyện Krôngpa, tỉnh Gia Lai, mỗi phần gồm, cặp học sinh, vở, bút, sữa tổng mỗi phần là 250 nghìn đồng. Tổng kinh phí của 110 phần quà là gần 28 triệu đồng. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Đại đức Thích Vạn Đức

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online