Hà Giang: Ban TTXH TƯ (Hà Nội) trao tặng 500 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đồng Văn

PSO - Sáng ngày 15/12/2022 (nhằm ngày 22/11/Nhâm Dần), Ban Từ thiện xã hội Trương ương do Đại đức Thích Quảng Phúc - Uỷ viên thủ quỹ Ban TTXH TP. Hà Nội, Ban hướng dẫn Phật tử cùng Phật tử đạo tràng NB Hành Thiện đã đến Trường PTCS Dân tộc, trường PTTH Lũng Cú, Đồng Văn, Hà Giang trao tặng 500 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà bao gồm gạo, mỳ, áo ấm, và phong bì tiền mặt. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện là 50 triệu đồng. Cùng đoàn còn có quý Thầy và Phật tử trong Ban từ thiện Phật giáo huyện Gia Lâm. Về phía nhà trường có Thầy Phạm Văn Tuấn - Hiệu trưởng trường; 20 cán bộ giáo viên và 500 em học sinh tham dự. Tại buổi trao quà thay mặt cho đoàn Đại đức Thích Quảng Phúc đã có lời cảm ơn đến quý Thầy, Cô cán bộ nhà trường đã tạo điều kiện cho buổi trao quà được suông sẻ, thành công. Đại đức gửi lời động viên đến các em học sinh, lời chúc sức khoẻ đến các cán bộ, gia đình ấm no và hành phúc; mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ giúp được phần nào khó khăn của các em trong thời điểm hiện tại.

Đại đức Thích Quảng Phúc 

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online