Hà Nội: Ban Thường trực GHPGVN thành phố họp bàn công tác tổ chức Đại Giới đàn Hà Nội PL.2566 - DL.2023

PSO - Chiều ngày 21/2/2023, tại chùa Bà Đá – Trụ sở BTS GHPGVN thành phố Hà Nội, Ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố đã có phiên họp thảo luận lần cuối cùng về công tác tổ chức Đại Giới đàn Hà Nội PL.2566 - DL.2023.

Toàn cảnh phiên họp

Phiên họp đặt dưới sự chủ tọa của Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương, Trưởng BTS GHPGVN thành phố Hà Nội.

HT.Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TW, Trưởng BTS GHPGVN TP.Hà Nội.

Phiên họp đã thống nhất lần cuối cùng về việc cung thỉnh thành phần nhân sự của Hội đồng Thập sư, Ban Kiến đàn, các ban chuyên trách và chức sự đạo tràng của Đại giới đàn.

Được biết, Đại giới đàn sẽ diễn ra tại chùa Bằng - Linh Tiên Tự (số 63 phố Bằng Liệt, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 03 năm 2023, tức ngày 25 đến ngày 29/2 năm Quý Mão, với số lượng 157 Giới tử.

Hòa thượng Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Hà Nội mong rằng chư tôn đức chú ý vào tất cả các công việc để giới đàn được thành tựu viên mãn.

Diệu Tường

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online