Hà Nội: Nhóm từ thiện An Đức trao quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An

PSO- Ngày 2/9/2022 (07/8 Nhâm Dần) nhóm từ thiện An Đức cùng chư Tôn đức Ni trụ trì các chùa tại huyện Tứ Kỳ cùng các nhà hảo tâm và hơn 100 thành viên thuộc các CLB: Hương T Bi chùa Thch Cu; Đọc Sách Thp Sáng Nim Tin chùa An Đức; T Tâm chùa Khánh Linh; Tâm T chùa Mu Công; Thanh thiếu niên chùa An Thổ, đã đến Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội) tặng quà và thực hiện nghi thức siêu tiến chư hương linh an nghỉ tại nghĩa trang của trung tâm.

Mùa Thu mùa của lá rụng cây khô, nhưng cây từ bi của những người con Phật vẫn luôn xanh tươi, nở hoa tỏa hương thơm ngát đem lại an lạc cho cuộc đời. Để chào mừng ngày Tết độc lập của dân tộc, chư Tôn đức Ni đã vận động thực hiện chương trình từ thiện đầy ý nghĩa đến những hoàn cảnh yếu thế của xã hội.

Đoàn đã thiết lễ kỳ siêu: niêm hương bạch Phật, trì tụng Kinh chú, niệm Phật... nguyện cầu chư hương linh siêu sanh thoát hóa về thiện giới, tịnh cảnh.

Tiếp đến, đoàn đã trao những vât dụng thiết yếu đến đại diện Trung tâm và đi đến từng phòng và trao tận tay những phần quà yêu thương, trao cả năng lượng an lành đến với những mảnh đời bất hạnh. 

Nhuận Vinh

Ban Giáo dục Phật giáo TƯ tổ chức Toạ đàm khoa học: “Giáo dục - đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo - Nhận diện và phát triển”

PSO - Thực hiện chương trình Phật sự năm 2023, chiều ngày 02/12, Thường trực Ban Giáo dục Phật giáo TƯ đã tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức Toạ đàm khoa học “Giáo dục – đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo – Nhận diện và phát triển”. Toạ đàm diễn ra trong hai ngày 02 và 03 – 12, nhận được trên phát biểu của chư tôn đức, các

TP.HCM: Chùa Giác Tánh an vị tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm và trao 150 phần quà cho người khiếm thị

Sáng ngày 01/12/2023 (nhằm ngày 19 tháng 10 năm Quý Mão) chùa Giác Tánh (quận Tân Bình, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ an vị tôn tượng đức Bồ tát Đức Quán Thế Âm, tổ chức khoá tu một ngày và trao 150 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online