Hậu Giang: Đạo tràng Dược Sư tổ chức vui Tết Trung thu

PSO - Chiều ngày 8/9/2022 (nhằm 13/8 Nhâm Dần), tại đào tràng Dược Sư (xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu và tặng 400 phần quà cho các em thiếu nhi. Tham dự chương trình có: TT. Thích Thiện Kim – Trưởng ban Kinh tế Tài chánh Phật giáo tỉnh Hậu Giang; SC. Thích Nữ Tịnh Hằng - Uỷ viên BTS tỉnh, Trụ trì đạo tràng Dược Sư; SC. Thích Nữ Minh Phúc – Đại diện mạnh thường quân TP. Cần Thơ cùng đại diện chính quyền địa phương và em thiếu nhi về tham dự. Tại đây, các em thiếu nhi đã được giao lưu với chú Cuội – chị Hằng, tham gia trò chơi đố vui nhận quà. Đại diện ban tổ chức, SC. Thích Nữ Tịnh Hằng đã gửi lời chúc sức khỏe đến các em và gia đình. Mong rằng chương trình vui Tết Trung thu và những phần quà sẽ đem lại cho các em một ngày tết Trung Thu thật vui tươi, bổ ích. Đồng thời, Sư cô gửi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân gần xa đã trợ duyên để tổ chức chương trình này, chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, tâm an, vạn sự kiết tường. Dịp này, ban tổ chức đã phát tặng 400 phần quà Trung Thu đến các em. Mỗi phần quà gồm: Bánh Trung Thu, tập, viết và 1 chiếc lồng đền. Với tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng.

Phương Đại

Kiên Giang: Khai mạc Khóa Huân tu Kiết đông Thất nhựt giáo giới năm 2023

PSO – Nhằm kết nối tình pháp lữ, chia sẻ và cảm thông trong công tác hoạt động Phật sự, tăng cường nội lực tu tập, tôn trọng giới luật và phát huy sức mạnh của Tăng đoàn trên bước đường hoằng pháp lợi sanh, tiếp nối tinh thần và truyền thống ấy, sáng ngày 28/11/2023 (nhằm ngày 16/10 AL) tại chùa Phật Quang Phổ Chiếu (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện H

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online