Hậu Giang: Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang tặng 500 phần quà cho bà con có hoàn cánh khó khăn

PSO - Chiều ngày 18/12/2022 (nhằm 25/11 năm Nhâm Dần), tại Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang (phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) TT. Thích Đạo Như – Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Hậu Giang, Trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang cùng chư Tôn đức Tăng Ni Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử và quý mạnh thường quân đã tổ chức tặng 500 phần quà cho bà con có hoàn cánh khó khăn tại địa phương. TT. Thích Đạo Như cho biết nhân dịp cuối năm Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang phối hợp cùng các Thiền viện thuộc Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử tổ chức buổi trao qua này. Đồng thời, Thượng tọa gửi lời tri ân đến chư Tôn đức cùng quý mạnh thường quân đã không ngại đường xa đến trao quà cho bà con, mong rằng những phần quà sẽ giúp được phần nào khó khăn của bà con. Đại diện chính quyền địa phương bà Nguyễn Thị Hông Tươi Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Vĩnh Tường gửi lời cảm ơn đến TT. Thích Đạo Như cùng chư Tôn đức, quý mạnh thường quân đã tổ chức buổi trao quà đầy ý nghĩa này. Bà cũng cho biết phường Vĩnh Tường hiện tại vẫn còn nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn, mong rằng địa phương sẽ tiếp tục được Phật giáo hỗ trợ chăm lo cho bà con có đời sống ngày một tốt hơn. Những phần quà gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm và 1 bao thư. Với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa thể hiện tinh thần từ bi giúp đời của người con phật. Góp phần giúp đỡ bà con vơi bớt những khó khăn, động viên bà con thêm sức mạnh để phấn đấu có cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Phương Đại

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online