Hội nghị Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 của Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận

PSO- Sáng ngày 24/7/2022 (26/6 Nhâm Dần) tại chùa Phật Ân – phường Lạc Đạo, TP.Phan Thiết, Bình Thuận, Thường trực Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022.

Quang lâm chứng minh tham dự Hội nghị có TT.Thích Quảng Mỹ, Phó Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, chứng minh Ban TTXH; ĐĐ. Thích Nguyên Nguyệt Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo Tỉnh; ĐĐ. Thích Quảng Pháp Phó Thư ký, Chánh Văn Phòng Ban Trị sự Phật giáo Tỉnh; Ni Trưởng Thích Nữ Liêm Liên; Chứng minh Ban TTXH. ĐĐ.Thích Quảng Cao, Trưởng Ban TTXH Phật giáo tỉnh, chủ tọa Hội nghị, phát biểu khai mạc: …để cùng nhìn lại năm năm hoạt động, Ban TTXH Phật giáo tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2017-2022. Đại diện Ban Thư ký báo cáo công tác hoạt động: Nhiệm kỳ vừa qua đầy biến động: bão lũ xảy ra liên tục, ngày càng khốc liệt, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống xã hội của người dân… nhưng các thành viên trong ban đã tích cực hoạt động, tổ chức vận động, trao quà, bằng nhiều hình thức linh hoạt để giúp đỡ cuộc đời vơi bớt nỗi khổ niềm đau: những chuyến xe hỗ trợ đồng bào vùng tâm dịch tại miền nam, tại tỉnh Bình Thuận, những đợt hỗ trợ máy móc dụng cụ y tế, những bữa ăn 0 đồng cho đồng bào về quê... Toàn ban đã thực hiện gần 170 tỉ đồng cho hoạt động từ thiện trong 5 năm qua. Ghi nhận những đóng góp của Ban TTXH, đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã trao 27 bằng tuyên dương công đức cho các thành viên trong ban. Sau khi lắng nghe các ý kiến đóng góp của các thành viên trong ban về những ưu điểm và khuyết điểm trong 5 năm hoạt động, TT.Thích Quảng Mỹ, Phó Trưởng Ban Trị sự đã ban Đạo từ: tán dương sự hoạt động tích cực của các thành viên ban TTXH PG tỉnh, mong rằng trong thời gian tới tất cả tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa tinh thần ban vui cứu khổ của người con Phật.

Nguyên Minh

Download Android Download iOS
Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online