Hội nghị Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 của Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận

PSO- Sáng ngày 24/7/2022 (26/6 Nhâm Dần) tại chùa Phật Ân – phường Lạc Đạo, TP.Phan Thiết, Bình Thuận, Thường trực Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022.

Quang lâm chứng minh tham dự Hội nghị có TT.Thích Quảng Mỹ, Phó Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, chứng minh Ban TTXH; ĐĐ. Thích Nguyên Nguyệt Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo Tỉnh; ĐĐ. Thích Quảng Pháp Phó Thư ký, Chánh Văn Phòng Ban Trị sự Phật giáo Tỉnh; Ni Trưởng Thích Nữ Liêm Liên; Chứng minh Ban TTXH. ĐĐ.Thích Quảng Cao, Trưởng Ban TTXH Phật giáo tỉnh, chủ tọa Hội nghị, phát biểu khai mạc: …để cùng nhìn lại năm năm hoạt động, Ban TTXH Phật giáo tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2017-2022. Đại diện Ban Thư ký báo cáo công tác hoạt động: Nhiệm kỳ vừa qua đầy biến động: bão lũ xảy ra liên tục, ngày càng khốc liệt, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống xã hội của người dân… nhưng các thành viên trong ban đã tích cực hoạt động, tổ chức vận động, trao quà, bằng nhiều hình thức linh hoạt để giúp đỡ cuộc đời vơi bớt nỗi khổ niềm đau: những chuyến xe hỗ trợ đồng bào vùng tâm dịch tại miền nam, tại tỉnh Bình Thuận, những đợt hỗ trợ máy móc dụng cụ y tế, những bữa ăn 0 đồng cho đồng bào về quê... Toàn ban đã thực hiện gần 170 tỉ đồng cho hoạt động từ thiện trong 5 năm qua. Ghi nhận những đóng góp của Ban TTXH, đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã trao 27 bằng tuyên dương công đức cho các thành viên trong ban. Sau khi lắng nghe các ý kiến đóng góp của các thành viên trong ban về những ưu điểm và khuyết điểm trong 5 năm hoạt động, TT.Thích Quảng Mỹ, Phó Trưởng Ban Trị sự đã ban Đạo từ: tán dương sự hoạt động tích cực của các thành viên ban TTXH PG tỉnh, mong rằng trong thời gian tới tất cả tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa tinh thần ban vui cứu khổ của người con Phật.

Nguyên Minh

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Đắk Nông: Ban Trị sự PG huyện Đắk Song tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trường Xuân

PSO - Ngày 28/05/2024 (nhằm ngày 21/4 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk Song phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Đào Xuân Hoàn tại thôn 1, xã Trường xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online