Khởi động chuỗi chương trình "Xuân Yêu Thương" tại huyện Cần Giuộc và Cần Đước

PSO – Vào lúc 09 giờ sáng, ngày 05/12/2021, câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Cỏ Bốn Lá và câu lạc bộ Hoa Hướng Dương tổ chức chuỗi chương trình "Xuân Yêu Thương" hỗ trợ trẻ em mồ côi có cha mẹ qua đời do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Long An. Đồng thời, hưởng ứng "Ngày hội tình nguyện quốc gia năm 2021" với lòng biết ơn và trân quý những trái tim tình nguyện đã và đang cố gắng phụng sự, giúp đời. Sau buổi lễ khởi động chương trình, đoàn thiện nguyện đã trực tiếp đến thăm, động viên và tặng quà cho các bé nhằm chia sẻ những đau thương mất mát trong đại dịch... Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng yêu thương của những trái tim thiện lành hướng đến các bé, lan toả hơi ấm tình người trong những ngày cuối năm cận kề. Được sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ đoàn viên địa phương, đoàn đã trao quà đến 8 em ở huyện Cần Giuộc và 8 em ở huyện Cần Đước. Mỗi phần quà nhu yếu phẩm gồm có: gạo, mì, nước tương, mắm, dầu ăn, đường, bánh, khẩu trang, tuýp uống vitamin c và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí chương trình thiện nguyện lần này là 30 triệu đồng. Thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục hành trình để trao những phần quà yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Sau đây là một số hình ảnh đi trao quà:

An Nhất

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online