Kiên Giang: Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng Hội ĐKSSYN huyện Hòn Đất chúc Tết các ban ngành trong huyện

PSO - Trong không khí hân hoan chào đón xuân Quý Mão đang đến gần trên quê hương, sáng ngày 17/01/2023 (nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Nhâm Dần), đoàn BTS GHPGVN huyện Hòn Đất do ĐĐ. Thích Tuệ Định - Trưởng ban Phật giáo Quốc tế, Trưởng BTS huyện Hòn Đất làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các ban ngành trong huyện.

Chụp hình lưu niệm
ĐĐ. Thích Tuệ Định - Trưởng ban Phật giáo Quốc tế, Trưởng BTS huyện Hòn Đất

Cùng đi trong đoàn có: SC. Thích Nữ Huệ Tánh - Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Phó Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Hòn Đất cùng chư Tôn đức lãnh đạo BTS Phật giáo huyện Hòn Đất.

SC. Thích Nữ Huệ Tánh - Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Phó Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Hòn Đất
chư Tôn đức lãnh đạo BTS Phật giáo huyện Hòn Đất cùng hội ĐKSSYN huyện Hòn Đất

Tiếp đoàn có: ông Lê Thanh Kiên – Phó phòng Nội vụ; ông Đào Xuân Nha – Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Ngô Văn Thành – Phó chánh Văn phòng, HĐND, UBND huyện; ông Trần Quang Minh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Bùi Lâm Sang – đại diện Đảng ủy, Công an, Đội trưởng đội An Ninh huyện Hòn Đất cùng lãnh đạo các ban ngành huyện.

Đoàn đã lần lượt đến thăm và chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Hội đồng Nhân dân, Phòng Nội vụ và Công An huyện Hòn Đất.

ĐĐ. Thích Tuệ Định gửi lời thăm hỏi và chúc Tết lãnh đạo, chính quyền địa phương

Tại các điểm đến, Ban Trị sự GHPGVN huyện đã trao quà và gửi lời chúc xuân an lạc, vạn sự như ý đến các vị lãnh đạo huyện. Đồng thời chư Tôn đức BTS huyện cũng thông tin đến lãnh đạo các ban ngành về những thành tựu Phật sự của huyện Hòn Đất trong năm 2022, nhất là thực hiện theo sự chỉ đạo của Thường trực BTS GHPGVN tỉnh về các công tác an sinh xã hội, trao quà cho bà con, xây cầu giao thông nông thôn, xây dựng các căn nhà tình thương hỗ trợ bà con trong huyện và phương hướng hoạt động, các Phật sự trọng tâm trong năm tới.

Các vị lãnh đạo huyện cũng hoan hỷ đáp lại chân tình của BTS huyện và gửi lời chúc đến toàn thể Tăng, Ni, tín đồ phật tử đón xuân Quý Mão trong sự an lành, hạnh phúc. Qua đó cũng ghi nhận những đóng góp của Phật giáo huyện cho nhân dân, nhất là công tác giáo dục, an sinh xã hội và mong muốn Phật giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết mối quan hệ giữa chính quyền và Phật giáo huyện Hòn Đất ngày thêm tốt đẹp hơn trong những năm tới.

Sáng cùng ngày đoàn cũng đến thăm và chúc tết TT. Danh Phản – Uỷ viên HĐTS, Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh, Phó Chủ tịch TT Hội ĐKSSYN tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BTS huyện, trụ trì chùa Sóc Xoài, thị trấn Sóc Sơn, Hòn Đất.

Đoàn đến thăm và chúc tết TT. Danh Phản
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:
Tin, ảnh: Thanh Hùng
Download Android Download iOS
GHPGVN được chuyển giao đăng cai Đại lễ Vesak LHQ 2025 trong lễ bế mạc Vesak 2024

PSO - Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, Đại lễ Vesak lần thứ 19 tại Thái Lan đã bế mạc vào chiều ngày 20/05/2024. Sự kiện này đã diễn ra với nhiều hoạt động thảo luận và trao đổi về chủ đề "Con đường xây dựng niềm tin và đoàn kết phật giáo" được tổ chức tại Trường đại học Phật giáo Mahachulalongkorn và Trung tâm Hội nghị Liên Hiệp Quốc (UNCC), Thủ đô B

Long An: Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tri ân các Anh hùng liệt sĩ và Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chuỗi chương trình kính mừng Phật đản PL.2568 tại chùa Long Phước (quận Bình Thạnh)

PSO - Nằm trong chuỗi tuần lễ Phật đản PL.2568 với tinh thần từ bi, vị tha của người con Phật, ngày 19/5/2024 (nhằm ngày 12/4 năm Giáp Thìn), chùa Long Phước (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã trao tặng 1.100 phần quà đến các bệnh nhân ủa bệnh viện Thủ Đức và tổ chức chương trình tọa đàm chủ đề “Văn hóa Phật đản”.

Quảng Ngãi: Phân ban GĐPT huyện Bình Sơn công diễn đêm văn nghệ cúng dường Đại lễ Phật đản PL.2568 - DL.2024

PSO - Hòa chung không khí trang nghiêm đón chào mùa Phật đản lần thứ 2568, ngưỡng vọng tri ân và cúng dường lên Đấng Thế Tôn, tối ngày 19/5/2024 (nhằm ngày 12/4 năm Giáp Thìn), tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Bình Sơn - cChùa Sắc tứ Diệu Giác (thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) Phân ban Gia đình Phật tử huyện tổ chức công diễn

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online