Kiên Giang: Thường trực Ban trị sự Phật giáo tỉnh thăm và chúc tết chư Tôn giáo phẩm trong tỉnh

PSO – Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 19/01/2023 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần), chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang đã đến vấn an và chúc tết chư Tôn giáo phẩm trong tỉnh. Đoàn Ban Trị sự do TT. Thích Minh Nhẫn - Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó chánh VP2 TƯGH, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng đi có TT. Thích Minh Thân - Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Pháp Trí - Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Tuệ Tánh - Cán bộ Văn phòng 2 Trung ương, Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS PG tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Thành - Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Tuệ Giải - Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh, cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự tỉnh. Đoàn đã đến thăm, chúc tết HT. Thích Huyền Thông - Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh, viện chủ chùa Giác Lâm (huyện Tân Hiệp); HT. Thích Minh Nhuần - Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh, viện chủ tịnh xá Ngọc Sơn (phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá) và HT. Danh Đổng - Uỷ viên Thường trực HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Cà Nhung (huyện Gò Quao).
Đoàn đã đến thăm, chúc tết HT. Thích Huyền Thông - Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh, viện chủ chùa Giác Lâm (huyện Tân Hiệp)
Đoàn đã đến thăm, chúc tết HT. Thích Minh Nhuần - Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh, viện chủ tịnh xá Ngọc Sơn (phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá)
Đoàn đã đến thăm, chúc tết HT. Danh Đổng - Uỷ viên Thường trực HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Cà Nhung (huyện Gò Quao)
Đại diện Thường trực Ban Trị sự tỉnh, tại các điểm đến, TT. Thích Minh Nhẫn đã tác bạch khánh tuế và gửi lời chúc năm mới an lạc đến chư Tôn Hòa thượng được pháp thể khinh an, đạt được nhiều thành tựu trong công tác Phật sự, mãi là bồ đề bóng mát để che chở cho Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà, làm điểm tựa để Tăng Ni tinh tấn tu học.
TT. Thích Minh Nhẫn đã tác bạch khánh tuế và gửi lời chúc năm mới an lạc đến chư Tôn Hòa thượng
Hoan hỷ với tấm thân tình đó, quý Trưởng lão Hòa thượng cũng chúc chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự và Tăng Ni trong toàn tỉnh trong năm mới được nhiều sức khỏe và thành tựu các Phật sự. Luôn luôn cố gắng tu học để góp phần làm cho Phật giáo tỉnh nhà ngày phát triển lớn mạnh hơn. Dịp này, đoàn cũng đến chùa Láng Cát (Ranataransi) và chùa Rạch Sỏi (Sirivansasuriya) dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Danh Nhưỡng và cố Hòa thượng Danh Dĩnh là các bật tôn túc đã có nhiều cống hiến góp phần cho Phật giáo tỉnh Kiên Giang phát triển cho đến ngày hôm nay. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh: Khải Sang, Thanh Tú

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online