10/02/2023 12:28

Kiên Giang: Tịnh xá Ngọc Sơn phát quà cho bà con khó khăn trên địa bàn TP. Rạch Giá

PSO - Thực hiện theo chủ trương của BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, đẩy mạnh các phong trào an sinh xã hội, sáng ngày 10/2/2023 (nhằm 20 tháng Giêng năm Quý Mão), tịnh xá Ngọc Sơn, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng chính quyền địa phương, nhà tài trợ đã tổ chức phát 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chụp hình lưu niệm

Tham dự buổi phát quà có ĐĐ. Thích Minh Hậu - Trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn; bà Đoàn Thị Kim Đỗ - Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Rạch Giá; bà Lê Thị Mỹ, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố; ông Tô Minh Phụng - Chủ tịch UBMTTQVN phường Vĩnh Thanh; ông Đoàn Văn Cộp – Chủ tịch Chữ Thập Đỏ phường Vĩnh Thanh và nhóm Từ thiện Hoa Sen thành phố Rạch Giá.

Tại buổi phát quà, ĐĐ. Thích Minh Hậu - Trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn gửi lời hỏi thăm, động viên đến bà con nhân dân. Đại đức cho biết, được sự chỉ dạy của HT. Thích Minh Nhuần - Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS PG tỉnh, viện chủ tịnh xá Ngọc Sơn cùng sự trợ duyên của nhóm từ thiện Hoa Sen, theo tinh thần từ bi của nhà Phật, tịnh xá mong muốn chia sẻ một phần khó khăn, mang lại niềm vui, an lạc cho bà con nhân dân nơi đây.

ĐĐ. Thích Minh Hậu - Trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn gửi lời thăm hỏi, động viên đến bà con

Đại diện chính quyền, ông Tô Minh Phụng, Chủ tịch UBMTTQVN phường Vĩnh Thanh cảm ơn đến Đại đức trụ trì cũng như chư Tăng tịnh xá Ngọc Sơn đã vận động các nhà tài trợ, phát tâm bồ đề quyên góp tiền để hỗ trợ cho bà con nhân dân có hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn, góp phần xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội.

Ông Tô Minh Phụng, Chủ tịch UBMTTQVN phường Vĩnh Thanh phát biểu cảm tạ

Tại đây, 100 phần quà đã được trao đến tận tay bà con. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, mì và tịnh tài. Tổng số tiền từ thiện là 30 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Khải Sang, Minh Thái

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online